Cao Toàn Mỹ lên tiếng trước thông tin tạm đình chỉ vụ án

Với lý do, 9 nội dung mà Tòa án yêu cầu điều tra, bổ sung không thể làm kịp trong vòng 1 tháng theo luật định nên Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa tạm đình chỉ vụ án Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm trong vụ "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ngay sau khi nhận được tin cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM tạm đình chỉ vụ án, nguyên đơn Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng về quyết định trên.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định ngắn gọn: “Tôi đã nhận được thông tin trên, dù thế nào, tôi và luật sư của tôi cũng sẽ làm mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Bên cạnh đó, tôi tin tưởng rằng những việc làm trái pháp luật như thông cung, lừa đảo… sẽ được cơ quan điều tra làm rõ và nghiêm trị trước cán cân công lý”.

Còn luật sư Vương Công Đức (bảo vệ quyền lợi cho ông Mỹ) nhìn nhận, đây là quyết định bình thường trong tố tụng, việc hết hạn điều tra, trong khi phải chờ kết quả giám định gửi về thì cơ quan điều tra tạm đình chỉ là việc bình thường.

Tiết lộ hậu trường “cảnh nóng” của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Sau một thời gian ra mắt, êkíp của Hồ Ngọc Hà mới chia sẻ hậu trường đoạn nóng bỏng nhất MV là cảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hôn nhau. Khi xem MV, khán giả thấy cặp đôi hôn rất nồng nhiệt và đây được xem là một trong những nụ hôn chân thực nhất trên màn ảnh. Tuy nhiên, để có được cảnh quay đẹp như vậy, Hồ Ngọc Hà phải trải qua quá trình đấu tranh tâm lý rất lớn.

Nữ ca sĩ cho biết, cô chưa từng đóng cảnh thân mật với bất kỳ nam diễn viên nào. Khi quay cùng Kim Lý, cô rất ngại và đã phải nhờ đến sự trợ giúp của... 3 lon bia. Kim Lý thì chia sẻ: “Lúc đầu, khi nhận lời mời tôi khá do dự vì đây là một MV chứ không phải phim điện ảnh. Nhưng khi đọc kịch bản, rồi quan sát cách làm việc của êkíp, tôi cảm thấy háo hức với lần hợp tác này. Hà là người làm việc chuyên nghiệp, thông minh, lại luôn mang đến sự dễ chịu và tiếng cười cho người khác".

Ban đầu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều ngượng nên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư phải làm việc, giải toả tâm lý cho họ liên tục. Song, chỉ một lát sau, cả hai đã... hôn say sưa khiến cả êkíp mừng rỡ vì nụ hôn quá thật.

Hiện tại cả hai đang dính tin đồn hẹn hò, tuy nhiên cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều chọn cách im lặng, không giải thích về tin đồn này.