Pratyusha Banerjee - người từng đảm nhận vai Anandi trong phim "Cô dâu 8 tuổi" đã treo cổ tự vẫn vào ngày 1.4 trong sự bàng hoàng của người hâm mộ trên khắp thế giới. 

Tang lễ của cô đã được thực hiện theo nghi lễ của đạo Hindu vào ngày 2.4. Fan, bạn bè, người thân và nhiều ngôi sao nổi tiếng đã có mặt tại tang lễ để đưa nữ diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng tại Oshiwara, Mumbai, Ấn Độ. 

Mới đây, khán giả lại tiếp tục bất ngờ khi có thông tin trong quá trình khám nghiệm tử thi của Pratyusha Banerjee, các bác sĩ đã tìm thấy những dấu hiệu mang thai thời kỳ đầu. Người ta đã tìm thấy chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha và các chuyên gia đang chờ kết quả xét nghiệm mô bệnh học để xác nhận. 

  Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Hiện tại, kết quả khám nghiệm vẫn chưa được công bố nhưng nếu thông tin này là thật, đây quả là nỗi đau quá lớn đối với Pratyusha và gia đình.

Trước đó, nhiều người cho rằng, mối quan hệ tình cảm trục trặc giữa cô với người bạn trai sắp cưới Rahul Raj Singh là một trong những nguyên nhân khiến Pratyusha trầm cảm và quyết định tự sát. 

Đêm trước khi tự tử, có nguồn tin cho hay cô cùng bạn trai mình là Rahul Raj Singh đã tổ chức một bữa tiệc với bạn bè, kéo dài đến tận đêm muộn và họ đã uống rất nhiều rượu. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, Rahul Raj Singh đã phủ nhận điều này và cho rằng mình vô tội trong vụ việc bạn gái tự vẫn.

Thi thể của  Pratyusha Banerjee đã được an táng tại quê nhà. 

Về phía gia đình của Rahul Raj Singh thì luôn khẳng định con trai của mình vô tội và tin rằng 'Cô dâu 8 tuổi' bị suy sụp do khủng hoảng tài chính dẫn đến trầm cảm và tự tử. Shivani Singh, mẹ Rahul Raj Singh cho biết: 'Pratyusha đã kiếm được khá nhiều tiền trong sự nghiệp diễn xuất của cô, nhưng với cô ấy thì tất cả từng đó vẫn còn quá ít. Chúng tôi đã gửi nhiều lần bằng tiền mặt theo yêu cầu của Pratyusha Banerjee vào trong các tài khoản ngân hàng đứng tên cô và mẹ của mình'.

Phía bạn bè của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' thì cho rằng, có thể nữ diễn viên đã bị bạo hành trước khi chết khi họ thấy có những vết thương trên mũi và má của Pratyusha Banerjee. Những người này cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị suy sụp do khủng hoảng tài chính, bởi cô chưa bao giờ hỏi họ giúp đỡ về tiền bạc.