Sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thanh Hà trong chương trình khiến khán giả thích thú. Được biết, Thanh Hà là người bạn thân thiết của NTK Hằng Nguyễn. Ngay khi biết Hằng Nguyễn có buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới trong chương trình Mốt và Cuộc sống, Thanh Hà dù bận rộn với lịch trình dầy đặc cũng đã đến chúc mừng và ủng hộ.
Thanh Hà trong trang phục do Hằng Nguyễn thiết kế.

Thanh Hà cho biết đây là lần đầu tiên cô có dịp xuất hiện trong một chương trình thời trang. Đứng trước sân khấu, Thanh Hà rất trân trọng và yêu quý tình cảm của bạn bè và khán giả dành cho mình. Cô cũng cảm ơn hoa hậu Hằng Nguyễn đã giúp Thanh Hà có những bộ trang phục đẹp mắt.

Được biết, tối qua, Thanh Hà cũng chọn mặc mẫu thiết kế mới nhất của AMI Fashion do NTK Hằng Nguyễn sáng lập. Nữ ca sĩ rất thích trang phục này bởi sự tinh tế trong những mẫu thiết kế tối giản nhưng rất sang trọng.
NTK Hằng Nguyễn là một gương mặt mới trong làng thời trang, người đẹp này đến với thời trang khá muộn, mặc dù đã rất thành công trong lĩnh vực y tế-xây dựng. Dù vậy, Ami Fashion là một trong những sự lựa chọn yêu thích trong suốt thời gian qua khi được nhiều gương mặt hoa hậu, người đẹp yêu mến.
Thanh Hà lần đầu xuất hiện trong chương trình thời trang cùng NTK  Hằng Nguyễn

Vừa qua NTK Hằng Nguyễn còn bất ngờ được Ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ) mời tham dự cuộc thi tại Trung Quốc. Tại cuộc thi đó, Hằng Nguyễn đã giành được giải Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất và lọt vào bán kết với vị trí thứ 12 chung cuộc (trong tổng số hơn 70 người đẹp tham dự).

Vui mừng trước sự xuất hiện bất ngờ của Thanh Hà, hoa hậu Hằng Nguyễn đã mời người bạn của mình lên sân khấu chào khán giả kết thúc show diễn.

Sắp tới đây, NTK Hằng Nguyễn sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ thiết kế ấn tượng khác. Và chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang bằng một hướng đi riêng.