Trong hai năm gần đây, khán giả thấy ca sĩ Thái Thùy Linh dường như tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn, đó là nhờ cô đang có cuộc sống viên mãn. Ngay sau khi sinh bé Minh Mập, Thùy Linh được ông xã cưng chiều hơn, phần lớn những buổi diễn của cô đều có ông xã đi cùng.
 Thái Thùy Linh đang có một tổ ấm thực sự với ông xã Ngô Quang Cường là giám đốc một công ty tổ chức sự kiện ở Hà Nội. Thái Thùy Linh có con gái Thái An hơn 8 tuổi, ông xã của cô cũng có con riêng. Tuy không ở cùng vợ chồng Thái Thuỳ Linh nhưng hai người cũng dành nhiều thời gian, tâm sức để đồng hành cùng cô con gái lớn này. 
 Ông xã Thái Thuỳ Linh dành nhiều thời gian để trò chuyện để hiểu và bù đắp những thiệt thòi của con gái. Trong nhiều lần tâm sự, anh cho hay, con gái đem đến cho anh sức mạnh, giúp anh vượt qua những vất vả, khó khăn và là động lực để anh có thể làm tốt các công việc và dự định.
Hiện, vợ chồng Thái Thuỳ Linh còn nhận đỡ đầu cho một vài em nhỏ khác. Trong những bức hình mới, bên cạnh Thái An, con trai và con gái của ông xã còn có cô con gái nuôi đang sống chung với vợ chồng nữ ca sĩ. 
 

Nữ rocker tâm sự: “Một gia đình bình thường đôi khi đã có rất nhiều vấn đề giữa vợ chồng với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Thế nên với sự phức tạp như gia đình tôi đương nhiên cũng không tránh khỏi có lúc này lúc khác. 

Gia đình tôi không hề nhỏ nhưng điều may mắn nhất là các cháu rất yêu thương nhau” .

Thái Thuỳ Linh chia sẻ, chị đã cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời làm giám khảo và huấn luyện thanh nhạc cho các thí sinh "Nhí Tài Năng 2016" của kênh Kids & Family TV (VTC11). Điểm đặc biệt của cuộc thi Nhí tài năng so với cuộc thi khác hấp dẫn Thái Thùy Linh, đó là cuộc thi tìm kiếm tài năng ở tất cả các lĩnh vực chứ không chỉ có hát, múa, vẽ. Được biết, "Nhí Tài Năng 2016" bắt đầu casting tại Hà Nội từ ngày 16.6 và tại TPHCM từ 23.6 tới đây.