Mới đây, nam ca sĩ "Bay giữa ngân hà" chia sẻ những hình ảnh của mình trong những ngày đầu xuân bên cạnh nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc. 
Chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân, Nam Cường trông rất trẻ trung dù anh đã lên chức làm cha.
Tết năm nay với Nam Cường là những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt hạnh phúc khi chào đón cậu con trai đầu lòng: “Được làm cha cảm giác khó tả lắm. Hạnh phúc xen lẫn những lo lắng bởi những thứ đầu tiên trong đời đang dần đến với mình". 
"Phần học hỏi từ người lớn, phần mình phải tự cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống mới. Nhưng với niềm hạnh phúc khó tả thì hai vợ chồng Cường luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con”, anh nói.
Cũng chính vì vậy, tết năm nay ông bố trẻ Nam Cường đa phần ở nhà bên gia đình và cậu con trai Rio, không đi diễn xa và cũng không đi đâu chơi.
Anh cũng chia sẻ: “Rio được cả hai bên ông bà nội ngoại và mọi người trong nhà yêu thương chăm sóc. Thời điểm này mọi thời gian đều dành cho mẹ con Rio hết”. Anh cũng gửi lời cảm ơn và thấy mình vô cùng may mắn khi có sự hậu thuẫn từ gia đình từ khi bé chào đời đến nay.
Nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc cũng chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân duyên dáng. 
Cô từng đóng cặp với Nam Cường trong phim "Không như ngày hôm qua". Chính vì thế, trong lần trở lại cùng Nam Cường trong MV "Mùa xuân đến" và cả hai đã làm việc vô cùng ăn ý với nhau.