Tập 9 của chương trình Hội ngộ danh hài đã lên sóng vào tối qua (23.1). Chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ: Hari Won, Quang Dũng, NSƯT Bảo Quốc, Gia Bảo, Hoàng Phi, Thu Trang,….Danh hài Chí Tài ghép đôi cùng Á hậu Hoàng Oanh trong vai trò MC của chương trình.

Hari Won tham gia phần thi thử thách ca sĩ của chương trình. Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hari. Còn Hari Won phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

 Hari tham gia thử thách đoán tên bài hát.

Ca khúc thử thách của tuần này là Qua Cầu Gió Bay. Theo quy định của chương trình, ca sĩ khách mời vượt qua thử thách sẽ được nhận một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và nhiệm vụ của họ là lựa chọn một nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh neo đơn để trao phần quà Tết này. Và nữ ca sĩ đã quyết định gửi món quà này đến “Ông hoàng nhạc sến” - nhạc sĩ Vinh Sử, để mong ông có cái tết ấm cúng hơn.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng trình diễn ca khúc Hương đêm bay xa. Trong giai điệu sôi động, rộn ràng của ca khúc, Hari Won lần lượt thể hiện những điệu nhảy bắt mắt.

 Sau khi chia tay Tiến Đạt, đây là lần đầu khán giả màn ảnh nhỏ được thấy lại hình ảnh rạng rỡ, trẻ trung của Hari Won.

 Nữ ca sĩ chiến thắng trong phần thi Đoán tên bài hát và giành được 10 triệu đồng. Cô quyết định tặng lại nhạc sĩ Vinh Sử
Hari nhảy múa tưng bừng trên sân khấu "Hội ngộ danh hài" 

Clip Hari Won tham gia thử thách phần thi Đoán tên bài hát: