Xuất hiện với trang phục giản dị cùng với nụ cười thân thiện, anh nhanh chóng tạo không khí vui vẻ cho mọi người trong phòng thu. Đặc biệt, Bằng Kiều còn thể hiện khả năng chơi nhạc cụ của mình khá điêu luyện. Được biết, ngoài giọng hát hiếm có, Bằng Kiều còn chơi được piano, guita...

Bằng Kiều cùng ê kip tuyện luyện cho Đêm tình nhân 2. 

 Được biết, trong chương trình lần này, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những bản nhạc về tình yêu sâu lắng, rất hợp với không khí mùa thu, nên  BTC mong muốn rằng khán giả cũng sẽ được “sống” cùng những giai điệu êm ái ấy một cách sống động, mơ mộng nhất.  Cả ekip đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần tái hiện không gian mùa thu đặc sắc của Hà Nội này. Đây là phần việc khá cầu kỳ, cần sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

 Biết được ý tưởng này, các nghệ sĩ hải ngoại đang vô cùng hào hứng.  Bằng Kiều xa Hà Nội đã lâu, anh rất nhớ những ngày thu Hà Nội, có thể tản bộ trên phố, ghé vào một hàng trà đá và rít một hơi thuốc lào thú vị, ngắm những chiếc lá vàng mơ mộng rơi tràn trên phố.

Bằng Kiều cũng chia sẻ, về nước tham gia Đêm tình nhân 2, anh cũng nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn từ các bầu show, tuy nhiên anh sẽ ưu tiên cho kế hoạch đi từ thiện. Bằng Kiều sẽ cùng fanclup ở Hà Nội tổ chức chương trình đi trao qua Trung thu cho trẻ em nghèo. “Tôi sẽ cùng ban tổ chức Đêm tình nhân 2 và fanclup tổ chức chương trình từ thiện nhân dịp mùa Trung thu, mang lại niềm vui nhỏ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, do lịch diễn bên hải ngoại khá dày, được sắp xếp kín trong 6 tháng, nên tôi cũng không có nhiều thời gian và sẽ cân nhắc kỹ trước những lời mời biểu diễn của các bầu show trong nước” – nam danh ca chia sẻ.

Hình ảnh Bằng Kiều say sưa ôm đàn hát đã tạo thêm nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ khác. 
 Anh cũng bật mí sẽ mang đến tiết mục đặc biệt trong Đêm Tình nhân 2 diễn ra tối nay tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.
 
Bằng Kiều sẽ trổ tài chơi nhạc cụ bên cạnh giọng hát nồng nàn, da diết vốn có của mình. 
 
 
 
 

Biểu cảm đáng yêu của Bằng Kiều khi ôm đàn và say sưa hát. 
 

Clip Bằng Kiều song ca cùng Lệ Quyên: