Vài ngày trước, ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ một đoạn status, kèm đường link ca khúc nhạc chế do Phúc Bồ (trưởng nhóm FB Boiz) thể hiện. Ca khúc này sử dụng nhạc beat của ca khúc Because I Love You của ca sĩ Hàn Quốc Jung Yonghwa và được Phúc Bồ ghi chú rõ. 

Cùng với việc chia sẻ ca khúc, Văn Mai Hương cũng nói vui: “Cười không nhạt mồm với ông Phúc Bồ”. Thế nhưng một cuộc “khẩu chiến” đã xảy ra giữa fan của Văn Mai Hương và Sơn Tùng. 

Vì chia sẻ ca khúc này của Phúc Bồ mà Văn Mai Hương đã bị fan Sơn Tùng ném đá.
Có lẽ fan Sơn Tùng M-TP đang trong cơn tức giận vì nghi án “đạo” nhạc của thần tượng trong những ngày qua, nên cho rằng Văn Mai Hương chia sẻ đoạn status này là có ý “đá đểu” thần tượng, nói Sơn Tùng sử dụng nhạc nhưng không ghi rõ nguồn gốc. Nhất là trong bản nhạc của Phúc Bồ lại có đoạn chế: “Anh không đạo nhạc, anh chỉ mượn beat thôi”. 
Rất nhiều khán giả trẻ đã vào facebook của Văn Mai Hương dùng những lời lẽ không đẹp và “ném đá” cô. Nhiều ý kiến còn cho rằng, Văn Mai Hương đang “dựa hơi” vào scandal của Sơn Tùng để nổi tiếng. 

Bức xúc vì điều này, mới đây, Văn Mai Hương đã lên tiếng, thẳng thắn chê trách fan Sơn Tùng đã hành xử không đẹp, nếu không nói là thiếu văn hóa. 

 Fan Sơn Tùng thường xuyên có hành động "ném đá" những nghệ sĩ chê thần tượng của mình.
“Gửi các bạn fans của Sơn Tùng M-TP. Tôi là một nghệ sĩ và tôi luôn xác định rằng, người ca sĩ tạo nên tên tuổi của mình bằng các ca khúc, chứ không phải bằng những chiêu trò. Thế nên, tôi rất thất vọng khi các bạn vì bênh vực, yêu mến thần tượng của mình mà vào mọi diễn đàn và trang cá nhân của tôi để nói năng rất thiếu văn hóa và thậm chí làm cả những điều xằng bậy” – Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân. 

Trước những nghi ngờ Văn Mai Hương có tình cảm với Sơn Tùng, cô cũng giải thích vì trước đây mình và Sơn Tùng cùng do một công ty quản lý (Văn Production) nên có thời gian hay đi diễn hoặc event cùng nhau, nhưng đó chỉ là công việc, không hề có chuyện hẹn hò tình cảm. 

Vài tháng trước, Văn Mai Hương cũng phải viết tâm thư gửi fan Sơn Tùng vì bị nghi ngờ đang hẹn hò với nam ca sĩ này. 
“Các bạn hãy yêu thần tượng của mình và chắc chắn một điều rằng Văn Mai Hương không có bất cứ thứ gì liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Tôi có làm gì đi nữa, cũng là không liên quan đến cậu ấy” – Văn Mai Hương giải thích thêm.
Đây không phải lần đầu tiên, nữ ca sĩ bức xúc vì bị fan Sơn Tùng ném đá. Vài tháng trước, vì nghĩ Sơn Tùng đang hẹn hò với cô và không muốn điều này xảy ra, nên rất nhiều fan cuồng của Sơn Tùng đã vào trang cá nhân của Văn Mai Hương và cũng dùng những lời không hay để “ném đá”, thậm chí đe dọa nữ ca sĩ này.

Trước thái độ này, Văn Mai Hương đã viết tâm thư gửi đến fan Sơn Tùng với hàm ý mong khán giả hãy là những người nghe có văn hóa và biết cư xử.

Khi thấy Sơn Tùng bị chỉ trích  và cho rằng là người "đạo" nhạc chuyên nghiệp, fan cuồng đã lên các diễn đàn cho rằng nhóm nhạc Hàn đang muốn dựa hơi Sơn Tùng để nổi tiếng. 
Sơn Tùng là ca sĩ rất được bạn trẻ yêu mến và anh cũng có nhiều fan cuồng, sẵn sàng bảo vệ thần tượng dù chuyện gì xảy ra. Họ từng chỉ trích, “ném đá tơi bời” nữ diva Mỹ Linh vì nói Hoài Lâm hát live hay hơn Sơn Tùng trong chương trình Gương mặt thân quen, rồi “khẩu chiến” với những ai nói Sơn Tùng đạo nhạc. 

Yêu mến một ai đó và thần tượng ai đó không phải là tội, nhưng thực tế không ít bạn trẻ đã để mình cuốn vào vòng xoáy scandal của thần tượng một cách quá đà. Họ sẵn sàng xù lông, chửi bới những ai đó có ý kiến trái chiều với mình, hay có ý chê thần tượng của họ. Cách bảo vệ thần tượng bằng những cuộc chiến bàn phím không hồi kết của không ít fan đang vô tình làm hư nghệ sĩ, không giúp họ nhận ra cái sai để từng bước sửa chữa và hoàn thiện mình. 

NGHE LẠI CA KHÚC NHẠC CHẾ ĐƯỢC VĂN MAI HƯƠNG CHIA SẺ TRÊN FACEBOOK VÌ BỊ FAN SƠN TÙNG M-TP cho rằng đang "đá đểu" thần tượng của mình