Ngày 17.6, ca sĩ Will chính thức ra mắt MV “Khi ta có nhau” quay cùng với nữ diễn viên Kaity Nguyễn. MV quay tại Đà Lạt, đây là lần “tái hợp” của hai người kể từ sau thành công của phim “Em chưa 18”.

Ca sĩ Will đến Đà Lạt dựng bối cảnh để quay MV "Khi ta có nhau". Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, ngày 25.6, một nhiếp ảnh gia ở Lâm Đồng đã bức xúc “tố” êkíp thực hiện MV “Khi ta có nhau” không có ý thức, không dọn dẹp sạch sẽ địa điểm quay MV. Êkíp đã đến mượn bối cảnh để ghi hình, nhưng khi ra về đã không thu dọn sạch sẽ, mà để rác thải vương vãi khắp nơi.

“Mình không cần biết các bạn quay MV có tâm cỡ nào, mình chỉ thay mặt người Đà Lạt đề nghị êkíp Khi ta có nhau quay lại dọn dẹp địa điểm ghi hình này liền và ngay lập tức. Người dân họ chửi, ngày nào cũng chửi, mà không biết ai để chửi. Chỗ công cộng mấy bạn phải có văn hóa và ý thức chứ. Thành phố nuông chiều cảm xúc mấy bạn, sao mấy bạn nỡ làm đau nó? Đã vỗ ngực tự xưng chuyên nghiệp thì làm ơn đi sao về vậy, đừng để lại phế phẩm, đừng để lại tiếng xấu mà người Đà Lạt truyền tai nhau” – nhiếp ảnh gia bức xúc.

Hình ảnh rác vương vãi khắp nơi sau khi êkip thực hiện MV "Khi ta có nhau" rời đi. Ảnh: facebook

Kèm theo dòng chia sẻ này là những hình ảnh rác vương vãi khắp nơi. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, chỉ trích hai nhân vật chính trong MV là Will và Kaity Nguyễn, cho rằng hành động xả rác bừa bãi là không thể chấp nhận.

Chia sẻ về sự việc, ca sĩ Will xác nhận êkíp của mình có thực hiện quay MV ở Đà Lạt, do sơ suất đã chưa dọn dẹp sạch sẽ hiện trường quay MV khiến người dân bức xúc.

“Khi quay xong phân đoạn thì Will và Kaity cùng lên xe về gấp trong đêm, vì sáng hôm sau cả hai có lịch quay ở TPHCM rất sớm, còn êkíp quay bổ sung những cảnh không có Will thì về sau. Will cũng dặn dò mọi người nhớ dọn dẹp cẩn thận, sau đó trong lúc di chuyển bối cảnh êkíp đã sơ suất trong việc dọn dẹp” - cựu thành viên nhóm nhạc 365 bày tỏ.

Nam diễn viên trong “Em chưa 18” cũng gửi lời xin lỗi đến người dân địa phương và người hâm mộ, đồng thời cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, đã lập tức cử người quay trở lại Đà Lạt để dọn dẹp trả lại nguyên trạng sạch sẽ.

Trên trang cá nhân của mình, Will  vừa đăng bức ảnh khu đất đã được dọn tươm tất và gửi lời cảm ơn đến người đã lên tiếng nhắc nhở để kịp khắc phục sự cố đáng tiếc. Will khẳng định đây là bài học kinh nghiệm cho bản thân anh và êkíp.

Trước Will và Kaity Nguyễn, nhiều người nổi tiếng cũng từng khiến dư luận “dậy sóng” bởi những hành động không đẹp ở nơi công cộng. Quang Lê từng vô tư “đầu trần” vi vu giữa đường phố Sài Gòn, Lệ Quyên bị chê khi ăn vận thời trang đứng lên ghế chụp ảnh rồi khoe Facebook. Sau hành động này, họ cũng nổi tiếng khi được nhắc tên trên mặt báo, nhưng cũng tự đánh mất hình ảnh của mình trong mắt công chúng.