Cường Đô la lần đầu lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê về nhan sắc

Doanh nhân Cường Đô la đã chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân khi anh đọc được nhiều ý kiến của cư dân mạng chê bai ngoại hình ngày một xấu của Hạ Vi.

"Cá tháng Tư cũng qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều, với mình thì "chuyện thật thì không nên đùa và chuyện đùa thì không nên thật" vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi... vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ", anh viết.

Kèm theo status bênh vực bạn gái, Cường Đô la còn đăng tấm ảnh có dòng chữ tiếng Anh "Even the nicest people have their limits". (Dù là người đẹp đến mấy cũng có giới hạn).

Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh giàu có khi tậu xế hộp 12 tỷ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ chiếc xe mới vừa tậu. Nữ diễn viên "Vòng eo 56" cho biết đây là sản phẩm mới của Mercedes có giá trị lên tới 12 tỷ đồng.

Xuất hiện Hồ Ngọc Hà phiên bản nam

Tập 5 "Phiên bản hoàn hảo" lên sóng HTV7 xuất hiện một thí sinh với tạo hình quyến rũ, trình diễn cực bốc hit "Keep Me In Love" của Hồ Ngọc Hà theo phong cách Jazz.

Điều bất ngờ là khi kết thúc tiết mục, thí sinh giới thiệu mình tên Phạm Phương Toàn và giới tính là nam.

Quá sửng sốt, Mỹ Tâm chia sẻ khi anh chàng vừa cất giọng, chị đã cảm nhận chất giọng khàn và dày đó rất giống Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ cho biết, chị không tài nào tưởng tượng được đây là thí sinh nam. Sau cùng, "Họa mi tóc nâu" nhận xét đây là một tiết mục thú vị và khuyến khích thí sinh.