“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã nhận lời làm giám khảo, thay thế Chí Tài trong tập 6 “Biến hoá hoàn hảo”.
Là gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Việt Nam, nhưng Việt Trinh vẫn giữ được nét tươi trẻ, chẳng hề cách biệt so với các nghệ sĩ đàn em. Tước mất vị trí “bông hoa duy nhất” của ban giám khảo từ tay Hari Won, Việt Trinh còn khiến đàn em phải “dè chừng” vì phong cách năng động của mình. Nếu Hari Won thướt tha, dịu dàng trong sơmi ngoại cỡ cùng mũ “thiếu nữ” thì Việt Trinh lại mạnh dạn với tóc thắt bím nửa đầu và trang phục street style phối hợp nhiều layout.

 

Không chỉ mạnh mẽ trong hình ảnh, Việt Hương còn “mạnh dạn” chia cắt cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Ở màn chào đầu, Việt Trinh sánh đôi cùng Trấn Thành, khiến Hari Won bơ vơ giữa sân khấu.

 Người đẹp Tây Đô tuyên bố: “Hôm nay quyết tâm chặt chém Hari Won... Mình hiền, mình chỉ đốt nhà người ta thôi chứ có làm gì người ta đâu!”

Là một nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, Việt Trinh cho biết “biến hoá” là điều vô cùng cần thiết đối với nghệ sĩ hiện nay. Cô tâm sự nếu không thể “biến hoá” thì chắc chắn cô đã không thể hoá thân thành nhân vật Lâm Thị Phấn trong phim “Người đẹp Tây Đô” ngày nào. Vì thế, nữ diễn viên/đạo diễn hy vọng các thí sinh sẽ phải cố gắng hết sức để rèn luyện kỹ năng này tại “Biến hoá hoàn hảo”.

Việt Trinh sánh bước bên Trấn Thành... 
Người đẹp Tây đô được một thí sinh gửi tặng đóa hoa hồng. 
 
Việt Trinh thay đổi sang phong cách trẻ trung với mái tóc ngắn cá tính. 
... khiến Hari Won bơ vơ. 
 

Clip teaser tập 6 Biến hóa hoàn hảo: