Mới đây, khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội cùng nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, nam diễn viên Minh Tiệp..., Hoa hậu Mai Phương Thúy được dịp khoe nhan sắc rực rỡ với bộ váy đỏ sexy.

Tuy nhiên, khán giả lại nhận thấy Hoa hậu Việt Nam 2006 có phần mập mạp hơn trước với vòng eo lớn, bắp tay ngấn mỡ và gương mặt bầu bĩnh.

Hoa hậu Mai Phương Thúy lộ thân hình mập mạp lên trông thấy. Ảnh: Afamily

Trước đó, vào tháng 10.2016, Mai Phương Thúy cũng để lộ vòng eo ngấn mỡ khi tham gia giải Longbien Marathon 2016 tại Hà Nội. Thời điểm đó, những hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy tự tin khoe đường cong cơ thể quyến rũ, với vòng eo thon gọn cùng làn da trắng mịn được truyền thông đăng tải khá nhiều.

Hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy khi đã qua chỉnh sửa khiến mọi người ngưỡng mộ vì quá đẹp.

Thế nhưng, vóc dáng cân đối, vòng eo thon gọn mà nhiều người thấy đó lại là những hình ảnh đã được can thiệp bằng photoshop. Thực tế, thay cho một vóc dáng hoàn hảo lại là một Mai Phương Thúy để lộ vòng eo ngấn mỡ, không được mấy săn chắc. 

 Trong những bức ảnh thật, người đẹp để lộ bụng ngấn mỡ và làn da kém săn chắc.

Có lẽ vì quá phụ thuộc vào việc chỉnh sửa ảnh nên người đẹp đã không ngần ngại chọn cho mình bộ trang phục để khoe hình thể mà không biết rằng những hình ảnh thực sẽ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.