Bảo Ngọc trở lại và đánh dấu hình ảnh của mình nổi bật, trưởng thành hơn tại cuộc thi Mrs Vietnam World 2017. Trước đây, người đẹp đã từng tham gia một cuộc thi trong nước nhưng sau đó cô không đi theo con đường nghệ thuật mà định hướng ở lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: Anh Tuấn.
Bảo Ngọc sinh năm 1993 tại Việt Nam và có thời gian dài sinh sống, học tập tại Mỹ, được biết đến qua nhiều cuộc thi nhan sắc với thành tích khá ấn tượng: Á hậu cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011, Top 100 Miss Teen 2010, Top 20 Miss Cuxi Yamaha, Đại sứ miền Nam PNJ Silver 2011...

Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô thích đi một con đường nào vững chãi và chắc chắn hơn là sự hào nhoáng, thế nhưng: “Sau một thời gian đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thương trường, Ngọc lại vô tình biết đến Mrs Vietnam World nên xem đây như là cơ duyên để tham dự cuộc thi này".

Trong thời gian qua, Bảo Ngọc đã chứng minh được sức hút cùng sự nổi bật của mình tại đấu trường nhan sắc này. Cô muốn hướng đến hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tinh tế, thông minh, tao nhã và hòa cùng nhịp sống hiện đại.

Với những hình ảnh mới của mình tại cuộc thi, Bảo Ngọc chứng tỏ là một đối thủ nặng ký cho danh hiệu Mrs Vietnam World. Cô cũng lựa chọn một số mẫu trang phục dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long và áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Được biết, Đỗ Long sẽ đích thân thiết kế cho Bảo Ngọc bộ trang phục dạ hội trong đêm chung kết.

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc khá cầu kỳ. Lấy cảm hứng từ hạt ngọc của quốc gia, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã truyền tải nét kiêu sa sang trọng của từng hạt lúa lên bộ trang phục dân tộc “Hạt ngọc Phương Đông“ dành cho Bảo Ngọc.

Chiếc mấn vàng là sự kết hợp hòa quyện giữa những hạt lúa vàng ươm cùng với cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật truyền thống cải lương là một điểm nhấn đặc biệt trong bộ trang phục truyền thống lần này. Sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi cũng như sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, nghiêm túc, Bảo Ngọc hứa hẹn là một nhan sắc sẽ tỏa sáng tại Mrs Vietnam World.