Khán giả chứng kiến lên tiếng vụ Trường Giang bị ném chai

Mới đây, cư dân mạng lan truyền tay nhau một đoạn video ghi lại hình ảnh Trường Giang tức giận bỏ về khi khán giả ném chai nước lên sân khấu tại Tây Ninh vào tối 8.2.

“Thật sự việc khán giả ném chai lên sân khấu không phải ném chú, không cho chú diễn đâu, mà các bạn ấy ném những người lên tặng hoa khiến cho vở diễn bị ngắt quãng. Các bạn ấy làm vậy là không đúng! Con rất hâm mộ chú, con rất mong được thấy chú diễn trên sân khấu. Việc bỏ về làm con rất buồn và cả những người đang chờ mong chú biểu diễn. Hành động bỏ về đêm qua con nghĩ chú rất nóng tính, con không ủng hộ việc đó, chỉ vì 1 người mà chú bỏ rơi cả ngàn người trong đó có cả con rất hâm mộ chú. Nhưng thôi đó là sự cố ngoài ý, con vẫn rất mến chú!” - một khán giả có mặt tại chương trình bình luận.

Bằng Kiều vung tiền tỷ mua xế sang ngay đầu năm mới

Mới đây trên trang cá nhân, danh ca hải ngoại - Bằng Kiều khoe xế hộp tiền tỷ mới sắm. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ ghen tỵ vì độ chịu chơi cũng như chịu chi của mình. Anh đăng ảnh xế hộp mới kèm theo chú thích: “Em hãy mang lại may mắn cho anh nhé em yêu”.

Nữ nghệ sĩ đình đám xứ Hàn Yoona (SNSD) đến VN

"Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn" Yoona đã trở lại Việt Nam sau 3 năm kể từ ngày cả nhóm SNSD đến Hà Nội. Được biết theo lịch trình, nữ thần tượng đình đám này sẽ tham dự chương trình của một nhãn hàng mỹ phẩm do cô đại diện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10.2.2017.

Yoona xuất hiện lúc nửa đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù diện trang phục thoải mái, Yoona vẫn rất đẹp, trên môi luôn thường trực nụ cười hiền và không ngừng thân thiện vẫy chào fan.