Bằng Kiều xa Hà Nội đã lâu, anh rất nhớ những ngày Thu Hà Nội, có thể tản bộ trên phố, ghé vào một hàng trà đá và rít một hơi thuốc lào thú vị, ngắm những chiếc lá vàng mơ mộng rơi tràn trên phố. Bằng Kiều luôn xuýt xoa được về Hà Nội làm “Đêm tình nhân 2” đúng những ngày Thu êm ái. 

Trong liveconcert “Đêm tình nhân 2”, Bằng Kiều không chỉ đảm nhận vai trò ca sĩ mà anh còn là một thành viên trong ban tổ chức. 

Trong bộ ảnh mới, Bằng Kiều nam tính nhưng đầy nét trầm buồn, cô đơn trong không khí lãng đãng của một chiều thu tháng 9 trên mảnh đất Thủ đô.

Hiện Bằng Kiều đang dồn toàn sức để đứng trên sân khấu Đêm tình nhân 2 cùng với các danh ca nổi tiếng của hải ngoại như Tuấn Ngọc, Diễm Sương, Lưu Bích,... 

Nam danh ca cho biết, hiện nay vé của “Đêm tình nhân 2” chỉ còn khoảng 500 vé. Thông tin này khiến rất nhiều bầu show, các đơn vị tổ chức sửng sốt vì trong thời điểm hiện tại, khi các đêm nhạc được diễn ra dày đặc trên sân khấu Thủ đô, các đơn vị tổ chức vô cùng chật vật để thu hút khán giả, thì đơn vị sản xuất “Đêm tình nhân 2” đã “cán đích” sớm và chỉ còn lo đến vấn đề tổ chức sản xuất sao cho tốt nhất. 

 
 
 
 
 

Photo: Jundat

 3 anh em gia đình nam danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích cũng không khỏi cảm thấy xốn xang với Thu Hà Nội dịp này. Từng ra Hà Nội diễn, nhưng cả ba đều chưa từng được hưởng không khí Thu Hà Nội, mà chỉ biết qua các ca khúc, chỉ được tưởng tượng qua những tấm hình. 3 anh em đều đón chờ được tận hưởng những giây phút lắng dịu cùng sắc Thu, hơi Thu nhẹ nhàng của Hà Nội mà họ đã từng hát ở trên sân khấu.

Đặc biệt là cặp đôi Trịnh Lam và Diễm Sương, lần đầu về Việt Nam hát, Trịnh Lam đang đón đợi từng ngày để được cùng vợ về Việt Nam diễn. Anh không chỉ hồi hộp chờ sự đón nhận của khán giả, mà còn chờ để được biết “mùa Thu Hà Nội như thế nào”. Diễm Sương, “kiều nữ” của Trung tâm Thúy Nga thì luôn mơ mộng khi được quay về lại với những khung trời xưa thuở đi học của mình, ngóng chờ những mùa Thu. 

Theo đạo diễn Phạm Hoàng Giang, “Đêm tình nhân 2” được diễn ra vào ngày 26.9 tới đây, đúng vào thời điểm những ngày mùa Thu Hà Nội dịu dàng nhất, êm đềm nhất, vào những ngày tuyệt vời của những cặp uyên ương, bởi vậy cả khán phòng trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ ngập tràn lá vàng của mùa Thu rơi.

Clip Bằng Kiều song ca ngọt ngào bên Lệ Quyên: