Theo thông tin mới nhất từ Ấn Độ, bạn trai nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã khóa trái cửa phòng sau khi trở về từ Sở Cảnh sát vào ngày 15.4.  Các bác sĩ đã cố gắng khuyên Rahul bình tĩnh và không làm điều dại dột. Rất may sau đó, nam diễn viên đã trấn tĩnh và được đưa về phòng.

Được biết, Rahul được đưa vào bệnh viện Shree Sai từ hôm 3.4. Ngày thứ sáu vừa qua, anh được đưa đến đồn cảnh sát Bangur Nagar để thẩm vấn suốt hai giờ, rồi sau đó trở lại bệnh viện vào buổi chiều. Sau khi trở về được một lúc, Rahul tự nhốt mình trong phòng vệ sinh trên tầng 1 của bệnh viện. Khi không thấy anh từ phòng vệ sinh trở ra suốt nhiều phút, người thân Rahul lo lắng và gọi cho bác sĩ.

 Rahul Raj Singh định nhảy lầu tử tự tại bệnh viện.

Sau khi Tòa án Tối cao chấp nhận lời đề nghị từ bố mẹ của Rahul, dù đã được tại ngoại nhưng nam diễn viên vẫn phải có mặt tại Sở Cảnh sát Bangur Nagar từ 11h45 đến 13h45 mỗi ngày để thẩm vấn. Các bác sĩ cho biết, Rahul vẫn cần được điều trị và theo dõi nên anh vẫn được đưa về bệnh viện sau khi tới gặp cảnh sát.

Gia đình nữ diễn viên quá cố cho biết họ tin chắc Rahul đang giả vờ để né tội. Bố Pratyusha Banerjee - ông Shankar đệ đơn yêu cầu Hiệp hội Y tế Ấn Độ điều tra về mối liên hệ và bợ đỡ giữa giám đốc viện và gia đình Rahul. Ông còn khẳng định, bệnh viện này từng có án bao che tội phạm sau khi nhận được số tiền lót tay lớn.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi". Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2.4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện. Mặc dù có nhiều lời đồn đoán về lý do Pratyusha tự tử nhưng có nhiều bằng chứng và nhân chứng khẳng định Rahul đã bạo hành và mắc tội "đồng lõa tự tử".

Tòa án Tối cao Bombay sẽ tiếp tục phiên xử Rahul vào ngày 13.5 tới. Khán giả đang rất mong chờ vào lần xét xử với sự có mặt của Rahul.