Giữa tháng 11 vừa qua, tin tức Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng 8x xinh đẹp chia tay khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối cho một mối tình đẹp.
Chưa đầy một tháng sau, Đông Phương đã lên xe hoa với người mới. Những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của cô, diễn ra vào sáng 9.12, đã được bạn thân chia sẻ trên Facebook.
Trong ảnh, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Bạn bè của nữ cơ trưởng gửi những lời chúc mừng hạnh phúc tốt đẹp nhất tới cho cô và vị hôn phu. 
Hình ảnh cô trong trang phục áo dài cưới đứng bên cạnh dàn phù dâu được bạn bè chia sẻ và thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.
Cô rạng rỡ bên những người thân trước giờ vu quy. 
Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phượng rạng rỡ trong ngày cưới.
Chồng nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương.
Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng gắn bó với nhau hai năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Hồi tháng 5, họ tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên, sát đến thời điểm hôn lễ, hai người đột ngột tuyên bố chia tay.
Không lâu sau đó, Trương Thế Vinh lên tiếng thừa nhận anh và bạn gái đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau. Nhưng vào ngày 14.11, Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ đăng status bày tỏ sự bức xúc đồng thời “tố” Trương Thế Vinh nói dối. Cô nói rằng không có chuyện cả hai là bạn bè sau khi chia tay.