Hà Hồ lại 'nói móc' Lệ Quyên?

Hồ Ngọc Hà đăng dòng status: "Điều duy nhất khiến bạn không bị ganh tị là ngay chính bản thân mình đừng cố tình làm gì để người khác ganh tị. Mọi phụ nữ hãy vui nhé" lên trang Facebook cá nhân cùng bức ảnh tuyệt đẹp ở Châu Âu.

Chia sẻ này đã nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ, nhưng cũng có khán giả cho rằng, cô đang "nói móc" Lệ Quyên sau khi bị "đàn chị" chê "không được học hành đến nơi, đến chốn, không có não". Bởi lẽ trước đó, cô từng ám chỉ Lệ Quyên: "Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được".

Một số người cũng đồn đoán rằng, cô cũng "thanh minh" về sự nổi tiếng vươn ra tầm quốc tế của mình vô tình khiến Lệ Quyên ghen tị, chứ cô không hề cố tình khoe mẽ hay làm điều gì khiến người bạn cũ "ngứa mắt".

Noo Phước Thịnh âm thầm về Đà Nẵng thăm người mẹ bị ung thư của học trò

Trên trang cá nhân, Ngọc Ny vừa chia sẻ sự xúc động khi "người thầy" của mình đã đích thân xếp lại lịch trình làm việc, âm thầm ra Đà Nẵng thăm mẹ của cô khi biết học trò mình sẽ về quê ngày 8.3 để lo cho mẹ.

Trong đoạn chia sẻ, Ngọc Ny có tường thuật lại lời của Noo Phước Thịnh đã nói với cô: "Anh muốn dành tặng cho mẹ và em món quà bất ngờ nhân ngày 8.3, thay vì gửi quà, anh cũng không biết gửi gì. Anh muốn đến tận nơi để thăm mẹ em, khích lệ tinh thần, động viên mẹ. Anh nghĩ đó là điều tốt nhất anh có thể làm".

Thí sinh này cho biết, dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã cố gắng sắp xếp dù chỉ vài tiếng đồng hồ để bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng thăm mẹ cô.

Bà Tưng, Thúy Vi sẽ "đại náo" The Face Vietnam mùa 2?

"The Face Vietnam" mùa 2 đang bước vào giai đoạn khởi động và chuẩn bị casting trên khắp cả nước. Trên trang chủ của chương trình, ở phiên bản đăng kí online bỗng có sự xuất hiện của 2 gương mặt từng "nổi đình nổi đám" khắp mạng xã hội, chính là Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) và hot girl Thúy Vi.

Nhiều ý kiến cho rằng, với cá tính của hai cô gái này, nếu được chọn vào nhà chung của "The Face Vietnam" mùa 2 thì chắc chắn họ sẽ tạo thành tâm điểm chú ý không kém gì cô nàng Mai Ngô đã từng làm ở mùa 1.