Minh Béo sẽ về nước tổ chức sinh nhật, xin đi diễn lại?

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên facebook cá nhân, Dũng Taylor đã chia sẻ bài viết, thông báo về việc Minh Béo chính thức được thả, đồng thời nhắc đến việc người bạn của mình sẽ có cơ hội được đón sinh nhật tại Việt Nam.

Chồng ca sĩ Thu Phương cho biết: “Minh Béo đã được tự thả. Hôm nay đã có rất nhiều người liên lạc với tôi muốn biết Minh Béo đã được thả chưa? Qua cuộc đối thoại với ban quản lý của nhà tù Theo Lacy nơi giam giữ Minh Béo từ ngày 24 tháng 3, 2016 thì Minh Béo đã được tự do lúc 1:45 sáng ngày 19 tháng 12, hiện nay MB đang ở trong trại tạm giam của cảnh sát liên bang. Tôi rất mong Minh Béo được ăn sinh nhật thứ 40 tại quê hương với mẹ già, Minh Béo sinh ngày 27 tháng 12 năm 1977”.

Không chỉ nhấn mạnh việc mong Minh Béo được đón sinh nhật tại Việt Nam, đoạn cuối bài chia sẻ, Dũng Taylor còn tiếp tục kêu gọi lòng vị tha, bao dung của công chúng đối với kẻ lạc bước.“Từ những ngày đầu tôi khuyên tòa án dư luận phan kết án người chưa bị kết án cho đến khi MB nhận tội thì tôi chỉ xin mọi người hãy vị tha và đừng ôm hận thù trong lòng và nếu ai trong chúng ta chưa một lần phạm lỗi hãy ném đá kẻ phạm lỗi”.

MC Phan Anh kéo xe bò chở hàng cứu trợ cho người dân vùng lũ

Ngày 20.12, MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện đã quay trở lại vùng lũ miền Trung để tiếp tục công việc thiện nguyện, ủng hộ cho bà con nơi đây. Phan Anh tự mình kéo chiếc xe bò chở hàng hóa mang đến địa điểm cứu trợ cho người dân vùng lũ.

Bức ảnh Ngọc Trinh - Hoàng Kiều mặn nồng bị nghi PR cho nhãn hiệu rượu của tỷ phú Mỹ

Vài ngày gần đây, hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều tràn ngập mạng xã hội. Người ta bàn tán có, chỉ trích có và chúc phúc cũng có. Nếu ban đầu, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chỉ dừng ở mức độ "bán tín bán nghi" thì ngay sau đó, hàng loạt hình ảnh của Ngọc Trinh bên Hoàng Kiều được chia sẻ rộng rãi đã khẳng định mối duyên này.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng đây không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm giữa hai người. Câu chuyện được làm rùm beng lên một phần là do tỷ phú Hoàng Kiều chuẩn bị tấn công thị trường Việt Nam. Nhất là khi người thân trong gia đình ông Hoàng Kiều chia sẻ những bức ảnh của Ngọc Trinh và vị đại gia này, nhưng không quên xếp những chai rượu của thương hiệu Hoàng Kiều ngay ngắn trước mặt.

Trên trang cá nhân của con trai ông Hoàng Kiều cũng chia sẻ bức hình tương tự với rất nhiều hashtag.

Tiết lộ về chiếc váy cưới đặc biệt Trấn Thành dành tặng cô dâu Hari Won

Sau một thời gian úp mở thông tin về đám cưới, Trấn Thành và Hari Won quyết định công khai xác nhận và chia sẻ tình hình chuẩn bị cho ngày trọng đại đến khán giả. Mới đây, cặp đôi vừa có buổi chụp hình trong trang phục cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Đặc biệt, Trấn Thành còn chủ động đặt hàng riêng hai mẫu váy cưới đặc biệt dành cho Hari Won trong ngày trọng đại này. Đây là món quà ý nghĩa mà anh muốn dành tặng vợ tương lai của mình.