Tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ clip 1 phút 28 giây về những cảnh vui đùa của Ngọc Trinh và hai cậu út nhà ông. Ông chú thích: “Tình mẫu tử - mẹ ghẻ con chồng thời nay”. Trong đoạn video, nữ diễn viên “Vòng eo 56” vui vẻ nô đùa cùng cậu bé một cách thân thiết. Con trai nhỏ của ông cũng rất gần gũi và liên tục quấn quýt với người đẹp. 

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn không ngại kêu Hoàng Kiều là “ba Kiều” và tỷ phú đô la gọi cô là “mami Ngọc Trinh". Không chỉ vậy, chân dài sinh năm 1989 cũng xưng hô với quý tử của bạn trai là "mami".

Sau đó, Ngọc Trinh đưa hai cậu út về phòng ngủ tại cơ ngơi 300 triệu USD của bạn trai để tiếp tục chọc ghẹo. Tại đây, người xem clip sẽ phát hiện ảnh bán khỏa thân của Ngọc Trinh được treo trên tường. 

Cư dân mạng tinh mắt phát hiện ảnh bán nude của Ngọc Trinh được treo tại nhà bạn trai.

Mới đây, khi được hỏi về vấn đề tuổi tác chênh lệch có cản trở chuyện tình cảm và chăn gối với Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều chia sẻ : “Tôi còn khỏe lắm, có bệnh hoạn gì đâu mà sao ai cũng lo cho sức khỏe của tôi, suốt ngày cứ vấn an tôi, đặt những câu hỏi ỡm ờ. Ngọc Trinh còn hay mắc cỡ chứ tôi thích nói thẳng, không né tránh. Tôi và Ngọc Trinh hòa hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian  có câu: ‘Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay’. Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào”.

Trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ trổ tài làm thơ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và gia đình bạn trai hơn 45 tuổi rất tốt đẹp. Được biết, Hoàng Kiều có tất cả 7 người con trong đó 5 người đã trưởng thành và 2 cậu con trai nhỏ (một bé 6 tuổi, một bé 3 tuổi). Theo chia sẻ của Hoàng Kiều, sự xuất hiện của Ngọc Trinh không chỉ mang tới niềm sung sướng, hạnh phúc cho ông mà còn tới toàn thể gia đình của tỷ phú đô la.