Angela Phương Trinh cùng mẹ đến chúc mừng sinh nhật Duy Nhân và ủng hộ tiền để anh chữa bệnh.

Tấm lòng của Angela Phương Trinh khiến vợ chồng Duy Nhân vô cùng xúc động. Cô và Duy Nhân đã từng cộng tác với nhau khi tham gia bộ phim Tiểu thư lọ lem. Duy Nhân cũng chính là một trong số ít những đồng nghiệp mà “bà mẹ nhí” rất trân trọng bởi tính cách hiền lành, thân thiện và tinh thần làm việc nghiêm túc.

Được biết, ngoài hoa và bánh trong ngày sinh nhật, Angela Phương Trinh còn trích 100 triệu đồng trong tài khoản của mình để tặng cho Duy Nhân với hi vọng có thể cùng với những đồng nghiệp khác giúp đỡ Duy Nhân, mong anh sớm khỏi bệnh.

 Mặc dù đang bị bệnh nhưng Duy Nhân luôn tỏ ra lạc quan.
"Bà mẹ nhí" và Duy Nhân từng có thời gian cộng tác với nhau khi tham gia phim "Tiểu thư lọ lem". 
 Bánh sinh nhật Angela Phương Trinh chuẩn bị mừng sinh nhật Duy Nhân.
Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ với tất cả sự chân thành và lòng cảm thông đối với người bạn diễn thân thiết của mình: “Cũng 3 năm rồi, từ lúc 2 anh em đóng chung phim "Tiểu Thư Lọ Lem" đến giờ nhưng 2 anh em chẳng có cơ hội được gặp nhau vì mỗi người mỗi việc. Nghe tin anh bị ốm thì bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về... người anh trai luôn quan tâm chăm sóc cho em và tất cả mọi người. Hôm nay sinh nhật của anh, cầu chúc cho anh sẽ mau chóng khỏi bệnh và cầu cho tất cả những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với anh. Hi vọng mọi nguời sẽ cùng Trinh chung tay giúp đỡ, mỗi tấm lòng nhỏ sẽ thành 1 tấm lòng lớn".
Những ngày qua, thông tin nam diễn viên – người mẫu Duy Nhân phải đối mặt với căn bệnh ung thư vòm họng khiến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi xót xa. Càng xót xa hơn khi biết anh và vợ mới kết hôn được 3 tháng. Những khoản tiền lớn nhỏ trong nhà đều đã được gia đình dốc hết vào việc chữa trị cho Duy Nhân, thậm chí phải dùng đến cả số tiền mừng đám cưới của hai vợ chồng. Tuy nhiên, số tiền điều trị bệnh quá lớn và cả gia đình anh vẫn phải đối mặt với những khó khăn về tài chính. 

Mới đây, Duy Nhân cũng nhận được món tiền ủng hộ 27,5 triệu đồng của giới anh em nghệ sỹ do diễn viên – người mẫu Bình Minh tổ chức và kêu gọi ủng hộ từ trận đấu bóng giao hữu.

Trong khi Angela Phương Trinh và diễn viên - người mẫu Bình Minh đã có những hoạt động thiết thực ủng hộ Duy Nhân thì trên trang cá nhân, các nghệ sỹ khác cũng tích cực kêu gọi người hâm mộ chung tay giúp đỡ nam người mẫu. Hầu hết ai cũng dành cho Duy Nhân một tình cảm yêu mến và sự tôn trọng con người cũng như thái độ nghiêm túc của anh đối với nghề nghiệp. Diễn viên Ngọc Lan đang có ý định tổ chức một đêm diễn nghệ thuật để quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân. Các đồng nghiệp khác như Thúy Diếm, ca sỹ Hoàng Thiên Long, Bảo Anh... cũng hết lòng kêu gọi sự giúp đỡ từ người hâm mộ dành cho Duy Nhân. 

Chương trình Chinh phục Lọ lem có sự tham gia của Duy Nhân