Người đẹp họ Dương trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc bồng bềnh đầy nữ tính, lôi cuốn và trở thành tâm điểm của sự kiện mà cô tham gia. 
 Với lợi thế của blazer dáng gile chấm bi, Á hậu Tú Anh có cơ hội khoe đôi chân dài miên man. 

 Thời gian gần đây, Á Hậu Tú Anh ít tham gia các sự kiện, bởi bận rộn công việc ở nhà đài. Người đẹp chỉ dám nhận những sự kiện phù hợp với thời gian biểu của cô. 
 Tú Anh cân đối thời gian bồi dưỡng nghề nghiệp hoặc lên sóng để tránh, không bị ảnh hưởng, bởi với cô, được trở thành người làm báo là mơ ước từ thuở bé.
 Tú Anh tâm sự, mặc dù được dẫn bản tin tài chính và nhận được nhiều khích lệ từ bạn bè và người thân nhưng cô vẫn thấy mình còn thiếu sót. 
Mỗi khi chương trình lên sóng xong, cô đều cùng các tiền bối như BTV Ngọc Trinh hay Thụy Vân ngồi lại với nhau xem lại những điểm được và chưa được để rút kinh nghiệm. 
 Cô cũng tiết lộ thêm, thời gian gần đây, rất nhiều đơn vị tổ chức event ngỏ ý mời Tú Anh tham dự sự kiện với cương vị MC thay vì người đẹp dự sự kiện, nhưng cô vẫn đang cân nhắc ham gia với tư cách mới này. 
Tú Anh tiết lộ, cô vẫn chưa thực sự đủ tự tin để dẫn hay ứng biến linh hoạt tại các sự kiện trực tiếp, mà cô cần có thời gian để có nhiều kinh nghiệm hơn mới có thể dẫn duyên dáng giống như các đàn chị.