Trong đêm chung kết "Người đẹp Kinh Bắc 2017" với chủ đề “Du xuân trẩy hội miền quan họ”, Á hậu Tú Anh lựa chọn váy dạ hội màu vàng đồng của NTK Thùy Victory. 

Cách trang điểm trong trẻo và không quá cầu kỳ giúp tôn vinh vẻ đẹp thuần Việt của Á hậu Việt Nam 2012. 

 

Sau hơn 4 năm giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh ngày càng xinh đẹp và thành công. Hiện cô đang là biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam.
 Cô được giao nhiệm vụ dẫn dắt chương trình "Bản tin Bất động sản 24h", "Bản tin Tài chính tiêu dùng" và chương trình "Vì tầm vóc Việt".
Ngoài công việc tại đài truyền hình, Tú Anh còn nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện với tư cách khách mời lẫn đại diện hình ảnh. 
Tuy nhiên, cô chỉ nhận lời tham gia những sự kiện này khi thu xếp được thời gian vì muốn toàn tâm toàn ý tập trung phát triển công việc biên tập viên truyền hình.
Trong đêm chung kết vừa qua, Á hậu Tú Anh dành nhiều thời gian trao đổi, chia sẻ về các thí sinh cùng Hoa hậu quý bà Thúy Nga để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất với ngôi vị cao quý của cuộc thi. 
Chia sẻ về vai trò mới này, Á hậu Tú Anh cho biết: "Từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc có quy mô khác nhau nhưng Tú Anh đặc biệt có ấn tượng với cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc bởi đề cao những giá trị truyền thống, tâm linh của một vùng đất lịch sử nổi tiếng".

Á hậu Tú Anh nhận được nhiều sự quý mến của các bạn trẻ. Photos: Lê Chí Linh.