Thông tin Á hậu Tú Anh bị ngã, đập mặt vào cánh tủ và bị thương ở cằm do mẹ người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. Á hậu bị ngã tại nhà vào tối 21.4 do đi đứng bất cẩn. Tai nạn khiến Tú Anh phải vào viện khâu 7 mũi thẩm mỹ.

Sáng 22.4, sau khi bị thương, Tú Anh vẫn tiếp tục công việc theo lịch trình. Người đẹp đảm nhận vị trí giám khảo tại một cuộc thi. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm qua tự ngã mất nguyên khúc thịt dưới cằm. Máu chảy ròng ròng trong khi sáng nay lỡ có hẹn với Học viện An ninh Nhân dân. Vì sự nhiệt tình của các bạn, tui bê nguyên cái mặt như vậy đến làm BGK rồi lát về đi bệnh viện sau”.

Á hậu Tú Anh nhập viện khâu 7 mũi vì tai nạn. Ảnh: FBNV

Những chia sẻ của hai mẹ con Á hậu Tú Anh khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng, hỏi thăm và động viên.

Mới đây nhất, Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vết thương và cho biết: “Em cảm ơn các anh/chị và mọi người đã nhắn tin và hỏi thăm em rất nhiều ạ! Do sơ ý mà em tự ngã trong nhà và với lý do sức khoẻ hôm qua không được tốt nên phải đi viện một chút. Hiện tại em đã khoẻ lại và tưng tưng như mọi ngày rùi ạ, vấn đề hoàn toàn không có gì nghiêm trọng. Mọi người đừng quá lo lắng nha. Một lần nữa em cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của cả nhà đã dành cho em”.

Nhìn hình ảnh vết thương của Tú Anh, nhiều bạn bè đồng nghiệp, trong đó có Hoa hậu Thu Thảo đã thốt lên: “Trời tội em” và Á hậu lên tiếng trấn an rằng mình không sao.