Hoàng My chia sẻ rằng, cô thực sự chỉ có những cảm xúc phấn khích tột độ thế này với Steve Jobs , Michael Jackson và bây giờ là Thu Phương. "Hôm nay họp bàn ý tưởng sân khấu cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, tự dưng thấy phấn khích bất thình lình khi người tình trong mộng Thu Phương của mình là 1st suggestion trong các Diva cho chương trình đinh đêm chung kết", Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân.

My nói thêm rằng, cô không gửi lời kết bạn, chỉ lịch sự nhấn follow trang cá nhân của ca sĩ Thu Phương: "Không dám phiền một tin nhắn làm quen, chỉ muốn có cảm xúc yêu thích một ai đó như một fan hâm mộ. Thật tình thì cảm xúc thật khó nói", Á hậu hồn nhiên chia sẻ.

 

Hoàng My trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều hôm qua,16.7 

Cô cũng không ngại ngần khi tâm sự với các fan của mình: "Vậy để thấy là Hoàng My rất hiểu cảm xúc của các bạn yêu thương quan tâm gửi tin nhắn trong hộp thư mà My không kịp trả lời, hoặc âm thầm theo bước chân My, bởi chúng ta đồng cảm, vì cuộc đời là được yêu và được đi yêu mà".

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 được cấp phép khi đang xin phá sản. Tuy nhiên trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều hôm qua,16.7, ông Trần Ngọc Nhật, đồng Trưởng ban tổ chức kiêm Phó tổng giám đốc Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khẳng định Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn có trụ sở tại TP.HCM không hề liên quan đến Công ty CP Hoàn Vũ trụ sở tại Nha Trang. Như vậy cuộc thi vẫn diễn ra và Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My sẽ xuất hiện với tư cách Giám đốc đối ngoại.