Theo đó, tài khoản facebook A.H viết: “Ca sỹ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ!

Mang tiếng là ca sỹ hạng A mà trốn chui trốn nhủi, trốn từ căn hộ gần nhà thờ Đức Bà, qua tới Quận 3, và bây giờ qua tận Thảo Điền Quận 2! Doanh nghiệp Việt Nam không ngu để gia đình này lừa đảo đâu (hình ảnh là do bạn bè gửi).

'Chồng đại gia' mang tiếng đại gia! Trốn nợ đến nỗi không giám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt hai tuần trời!

Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp Việt lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà mua xe, sống ảo! Mình đăng lên vì trong Facebook mình rất nhiều bạn bè làm nghệ thuật và nhiều gia đình làm kinh doanh! Coi mà tránh gia đình này ra kẻo chuốc hoạ!".

Bức ảnh yêu cầu vợ chồng ca sĩ Thu Minh thanh toán nợ được A.H chia sẻ.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của công chúng, khiến nhiều người bán tín bán nghi. 

Trước những tin đồn ác ý, Thu Minh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật pháp để có biện pháp xử lý những người đã đưa thông tin sai lệch về bản thân mình.

Thu Minh lên tiếng trước tin đồn lừa đảo. 

Thu Minh cho biết: “Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin một chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì”. Bà mẹ một con còn hài hước: “Điệu này là mình hot nhất showbiz đợt này rồi”. Ca sĩ cho hay đang có mặt tại Hà Nội để tham dự  Buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ tê tê và sẽ vẫn ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol vào tối mai. Thu Minh khẳng định: “Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”.

 

Trong phần bình luận, Thu Minh còn cho hay những người đăng tải thông tin nhằm hạ bệ uy tín người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước tòa án.