Đoàn phim King Kong sẽ quay 2 ngày trên vịnh Hạ Long

Đoàn phim King Kong sẽ quay 2 ngày trên vịnh Hạ Long

Sở VHTTDL Quảng Ninh cho biết, theo dự kiến, đoàn làm bộ phim “bom tấn” Kong: Skull Island sẽ có 2 ngày quay phim trên vịnh Hạ Long, từ 16-17.3.2016. Vị trí quay chưa được tiết lộ, nhưng đoàn sẽ không dựng phim trường như vị trí quay ở Ninh Bình, mà chỉ dựa vào cảnh quan tự nhiên của vịnh Hạ Long.

Cận cảnh dàn sao khủng của bom tấn King Kong 2: Kong skull island

Cận cảnh dàn sao khủng của bom tấn King Kong 2: Kong skull island

Sáng 21.2, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu) đã có buổi họp báo tại Hà Nội với sự có mặt của đầy đủ các ngôi sao của đoàn làm phim, gồm đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson, tài tử gạo cội Samuel L. Jackson và đặc biệt nhất là nam diễn viên Tom Hiddleston.

Cận cảnh dàn sao khủng trong King Kong 2

Cận cảnh dàn sao khủng trong King Kong 2

Sáng ngày 21/2, những cái tên đình đám như Brie Larson, Samuel L. Jackson, Tom Hiddleston... đã tham gia buổi họp báo tại khách sạn Metropole Hà Nội. Những cảnh quay đầu tiên sẽ được bấm máy vào ngày 22/2 trong sự mong đợi của đông đảo fan hâm mộ.

Việt Nam có thể thành trường quay lớn của điện ảnh thế giới

Việt Nam có thể thành trường quay lớn của điện ảnh thế giới

Tối ngày 18/2 theo giờ Việt Nam, chuyên cơ chở hơn 120 thành viên của ekip làm phim đình đám King Kong 2 đã chính thức đến Việt Nam, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên vào ngày 21/2 sắp tới. Trong cuộc trò chuyện với báo Lao Động, thứ trưởng bộ VHTT&DL Vương Duy Biên cho rằng Việt Nam có thể trở thành trường quay lớn của điện ảnh thế giới nhờ sở hữu những cảnh đẹp nguyên sơ hoang dã của thiên nhiên.

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn làm phim King Kong 2 tại Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn làm phim King Kong 2 tại Việt Nam

19h ngày 18.2, hơn 100 thành viên của đoàn làm phim King Kong 2 với những cái tên đình đám như Jackson Samuel Leroy, Goodman John, Larson... đã đặt chân đến sân bay Nội Bài. Trước khi đến Việt Nam, đoàn làm phim King Kong 2 đã xong các cảnh quay ở Hawaii và Detroit (Mỹ) và Queenslands (Australia). Việt Nam là bối cảnh quan trọng thứ 3 và được thực hiện cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn sản xuất hậu kỳ. Những cảnh đầu tiên tại Việt Nam sẽ được bấm máy vào ngày 21.2 sắp tới.

Đoàn làm phim King Kong 2 đến sân bay Nội Bài

Đoàn làm phim King Kong 2 đến  sân bay Nội Bài

Những cái tên đình đám Jackson Samuel Leroy, Goodman John, Larson... cùng gần như toàn bộ thành viên của đoàn làm phim King Kong 2 đã đặt chân đến Việt Nam vào tối qua (18.2), sẵn sàng bấm máy quay những cảnh đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 21.2 sắp tới.

Chuyên cơ chở đoàn làm phim King Kong 2 đã đến Nội Bài lúc 19h

Chuyên cơ chở đoàn làm phim King Kong 2 đã đến Nội Bài lúc 19h

Những cái tên đình đám Jackson Samuel Leroy, Goodman John, Larson...cùng gần như toàn bộ thành viên của đoàn làm phim King Kong 2 đã chính thức đặt chân đến sân bay Nội Bài Việt Nam vào tối 18.2, sẵn sàng bấm máy cho những cảnh đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 21.2 sắp tới.

Đoàn phim Kong: Skull Island đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng

Đoàn phim Kong: Skull Island  đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng

Theo thông tin từ Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL), thành viên đoàn làm phim Kong: Skull Island đã đáp phi cơ riêng đến Việt Nam vào chiều 18.2 để thực hiện những thước quay đầu tiên cho bộ phim “bom tấn” này. Đoàn phim cũng không chỉ quay phong cảnh mà cả con người VN cũng sẽ xuất hiện trong phim.

King Kong xông đất điện ảnh Việt!

King Kong xông đất điện ảnh Việt!

Ngày 18.2 tới, chuyên cơ chở gần như toàn bộ êkíp làm bộ phim bom tấn Kinh Kong 2 sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đây là bộ phim đình đám có chi phí hàng trăm triệu USD và dự kiến ra rạp vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, điều gây tò mò với người yêu điện ảnh Việt Nam chính là bộ phim sẽ sử dụng nhiều cảnh quay ở Ninh Bình, Hạ Long (Quảng Ninh), Sơn Đoòng (Quảng Bình). Lại có thêm một dịp để những vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam hút hồn người yêu điện ảnh toàn thế giới.
12