Công nhân Đồng Nai nhận thưởng Tết từ 15-20 triệu đồng

Công nhân Đồng Nai nhận thưởng Tết từ 15-20 triệu đồng

Ngày 5.1, Theo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đồng Nai, đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp lớn, sử dụng nhiều lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã báo cáo về Sở mức thưởng Tết cho lao động. Dự báo, thưởng Tết Bính Thân 2016 tại các doanh nghiệp FDI sẽ cao hơn năm trước. Hiện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đồng Nai đang chỉ đạo các doanh nghiệp sớm công khai mức thưởng Tết cho người lao động.

“Phập phồng” chờ thưởng tết

“Phập phồng” chờ thưởng tết

Mặc dù thông tin từ Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Phạm Minh Huân cho biết do tình hình kinh tế năm 2015 có nhiều khởi sắc, GDP tăng nên thưởng tết có thể cao hơn mức trung bình 5 triệu đồng của năm Ất Mùi. Thế nhưng, người lao động vẫn còn đầy âu lo…

Thưởng tết Bính Thân dự báo cao hơn năm trước

Thưởng tết Bính Thân dự báo cao hơn năm trước

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có văn bản yêu cầu Sở LĐTBXH 63 tỉnh, thành đôn đốc doanh nghiệp trên địa bàn rà soát quy định tiền lương, thưởng Tết 2016 và thông báo cho người lao động biết. Các doanh nghiệp cần phối hợp với công đoàn xây dựng phương án hỗ trợ người lao động các khoản trợ cấp, phụ cấp, tiền thưởng Tết. Năm nay, do kinh tế khởi sắc, lương và thu nhập ổn định, thưởng Tết được dự báo cao hơn năm trước, trên mức 5 triệu đồng.
1