Sữa hữu cơ siêu sạch BABY’S ONLY ORGANIC lọt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013"

Sữa hữu cơ siêu sạch BABY’S ONLY ORGANIC lọt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013"

Ngày 28.6.2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình và trẻ em, Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã phối hợp tổ chức chương trình vinh danh: “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

Thực phẩm hữu cơ – xu hướng tiêu dùng thông minh

Thực phẩm hữu cơ – xu hướng tiêu dùng thông minh

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Thắc mắc về sữa

Thắc mắc về sữa

Hiện tại tôi đang cho cháu nhà tôi dùng sữa Organic của Mỹ, sau khi pha sữa xong tôi thấy ở đáy bình có vài hạt đen nhỏ li ti dưới đáy bình, tôi đổ ra và kiểm tra tháy có hạt đen nhỏ li ti như hạt cát, hiện tượng như vậy khi cho cháu nhà tôi dùng thì có làm sao không?

Chất lượng sữa nhập khẩu có bảo đảm khi vận chuyển?

Chất lượng sữa nhập khẩu có bảo đảm khi vận chuyển?

Có khả năng chất lượng sữa nhập khẩu có vấn đề trong quá trình vận chuyển? Và sữa được vận chuyển vào Việt Nam qua đường nào và thời gian từ nước xuất xưởng sang Việt Nam thường là bao lâu? (Ngọc Ly, ly_chanthien@yahoo.com, Tây Ninh)

Sữa vón cục

Sữa vón cục

Tôi nghe nói, cả sữa của nước ngoài cũng có những vấn đề về chất lượng như sữa bị vón cục, có vật lạ trong sữa... Xin ông cho biết thông tin về những lời đồn này? (Thục Quyên, td_quyen@yahoo.com, Long An)

Sữa nhập khẩu có phù hợp với người Việt Nam?

Sữa nhập khẩu có phù hợp với người Việt Nam?

Ngay cả sữa nhập nguyên lon, có ý kiến cho rằng, chất lượng loại sữa này không phù hợp với người Việt Nam do sự khác nhau giữa người Việt Nam và người nước ngoài, ý kiến của ông về vấn đề này? (Lý Thị Hải, ly_hai_19872000@yahoo.com, Việt Trì)

Sữa nhập khẩu

Sữa nhập khẩu

Vừa qua các nhà quản lý đã nói thêm cho bạn đọc biết quy định về quản lý sữa nhập khẩu và các tiêu chuẩn. Như vậy, Ocganic Việt Nam là một doanh nghiệp nhập khẩu, vậy ông Lê Đức Phương có chia sẻ thế nào về kinh nghiệm trong việc nhập khẩu sữa về Việt Nam và các sản phẩm của ông có đáp ứng ngay các quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn kỹ thuật của nước sở tại hay không hay chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Việt Nam? (Hồng Hà, Hà Nội)

Sữa hữu cơ là gì?

Sữa hữu cơ là gì?

Tôi được nghe nhiều trên báo mạng về sữa hữu cơ nhưng tôi vẫn còn rất mơ hồ, vậy tôi xin được giải đáp thắc mắc sữa hữu cơ là gì? Nó khác gì so với sữa bột thông thường? Tác dụng của nó ra sao và vì sao nó lại đắt như vậy? (Tăng Hoài Thu, tanghoaithu@gmail.com, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương)

Sữa ngả vàng, khó tan

Sữa ngả vàng, khó tan

Nếu khách hàng mang 2 loại sữa ra để so sánh từng thành phần (1 hộp Baby’s Only Organic và 1 hộp sữa loại khác mà con họ đang dùng) và nói thành phần sữa con họ đang dùng có thành phần này cao hơn, thành phần kia cao hơn thì ông Phương nghĩ thế nào? (Quang Thái, thaitq76@yahoo.com, Hải Phòng)

Nguồn gốc sữa Organic

Nguồn gốc sữa Organic

Các sản phẩm sữa nhập khẩu chính thức về Việt Nam đương nhiên phải đảm bảo các yêu cầu theo các quy định về an toàn thực phẩm của Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm sữa từ nước xuất khẩu có phải đạt quy chuẩn của nước đó hay không, hay chỉ cần đạt tiêu chuẩn của nước nhập khẩu? (Nguyễn Ngọc Bảo, nguyennb@hcm.vnn.vn, TPHCM)

Các sản phẩm Organic

Các sản phẩm Organic

Sữa Organic của Mỹ chỉ có đến giai đoạn 3 tuổi. Vậy nếu bé trên 3 tuổi thì có dùng sản phẩm được hay không? Nếu dùng có tác hại gì không? (Hồng Minh, binhtd159@yahoo.com, Huế)

Giá sữa Organic

Giá sữa Organic

Nghe quảng cáo về sữa Organic thấy bảo là sữa sạch, sữa cao cấp của Mỹ, vậy giá sữa Organic có đắt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay không? (Nguyên, dan_nguyen2003@yahoo.com, Đồng Nai)

Thành phần sữa Organic

Thành phần sữa Organic

Nhiều khách hàng có hỏi trong thành phần sữa Baby’s Only Organic có DHA và ARA không? Nếu có thì nó được viết ở đâu vì đọc trong bảng thành phần không thấy có? (Xuân Trường, binht_truong@yahoo.com, Hà Tây, Hà Nội)
12