Lung linh “Tết sum vầy” trên quê hương Bác Tôn

Lung linh “Tết sum vầy” trên quê hương Bác Tôn

Tối 2.2, tại công trường Trưng Nữ Vương, phường Mỹ Long (Tp Long Xuyên) LĐLĐ tỉnh An Giang đã tổ chức lễ hội “Tết sum vầy” cho đoàn viên, người lao động đang sinh sống, làm việc tại Tp Long Xuyên và hai huyện Châu Thành, Châu Phú. Lễ hội đã thu hút hàng chục ngàn lượt đoàn viên, người lao động thưởng thức...

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Hơn 500 CNLĐ vui tết sum vầy

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Hơn 500 CNLĐ vui tết sum vầy

Chiều ngày 30.1, tại cung văn hóa Việt Tiệp, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho các CNLĐ trong toàn ngành. Tới dự chương trình có ông Phạm Hữu Thư - Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng, ông Phạm Văn Phương - Giám đốc Sở Công thương TP cùng đại diện các đơn vị thuộc công đoàn, đại diện các DN cùng 500 CNLĐ được tặng quà lần này.

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ: Ấm áp Tết Sum vầy 2016

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ: Ấm áp Tết Sum vầy 2016

Tối 29.1, với mong muốn mang lại một cái Tết thật ấm áp, đủ đầy hơn cho CNLĐ, nhất là đối với những CNLĐ khó khăn, tối 29.1, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Tết Sum Vầy 2016.

Ấm áp “Tết sum vầy” tại Cà Mau

Ấm áp “Tết sum vầy”  tại Cà Mau

Ngày 28.1, LĐLĐ tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho gần 200 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến một cái tết đầy ý nghĩa đối với CNLĐ miền cuối đất. Đây là lần đầu tiên LĐLĐ tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho CNLĐ. Chương trình diễn ra vào 15h tại Nhà khách Công đoàn, nhưng CNLĐ đến dự đầy đủ từ rất sớm. Chị Nguyễn Phương Lan cho biết, chị rất vui khi được doanh nghiệp chọn dự “Tết sum vầy” và đây là cái tết rất có ý nghĩa đối với chị.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: 8 doanh nghiệp trao quà cho CNLĐ tại “Tết sum vầy”

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị:  8 doanh nghiệp trao quà  cho CNLĐ tại “Tết sum vầy”

Ngày 25.1, ông Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị - cho biết: Chương trình “Tết sum vầy năm 2016” gồm trao quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, văn nghệ chào mừng năm mới, vui tết với CNLĐ sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 1.2 (23.12 âm lịch) tại Cty May Hoà Thọ - KCN Nam Đông Hà.
123