Bạn muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi xả hơi tránh khỏi những đô thị ngột ngạt, những bãi biển đông đúc; bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên của những rừng rậm châu Phi với những con thú hoang dã, hãy đến Tiger Lodge. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nằm dài trên ghế và "trò chuyện" cùng những chú hổ chỉ cách bạn một tấm kính.

Khu nghỉ dưỡng nằm trong một quần thể sinh thái trong lành.
Biệt thự rộng rãi và chắc chắn với những tấm kính khổng lồ.
Balcony với tầm nhìn mở, đón ánh nắng và không khí trong lành.

Khu nghỉ dưỡng độc đáo này nằm tại cảng Lumpne, Kent, nước Anh, mới mở cửa vào tháng trước. Các phòng ngủ gia đình được thiết kế thay thế những mảng tường bằng những tấm kính lớn để cung cấp góc nhìn trọn vẹn ra khu vườn bên ngoài - nơi mà những chú hổ và nhiều loài động vật hoang dã sinh sống thực sự. Những tấm kính dày cực kì chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với nội và ngoại thất bằng gỗ cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Một đêm tại đây có giá từ 375 bảng (vào mùa thấp điểm) tới 800 bảng (vào mùa cao điểm). Ngoài hổ, ở đây cũng tự hào rằng đang lưu giữ giống tê giác đen miền Đông quý hiếm.

Để đến nghỉ ngơi tại một địa điểm độc đáo như thế này, bạn phải trả một khoản phí không nhỏ.
Bạn sẽ có những ngày sống giữa thiên nhiên với muôn loài động vật hoang dã ngoài khung cửa sổ.
Làm bạn với hổ, tê giác và rất nhiều loài động vật khác

Mặc dù được trang bị những tấm kính hết sức an toàn, nhưng những người yếu tim cũng nên chuẩn bị trước tinh thần vì có thể sẽ gặp những cơn ác mộng khi ngủ.