The Heartland

Không chỉ là khu vực rất khác biệt so với các vùng khác của Hoa Kỳ, The Heartland còn là nơi có cảnh quan vô cùng ấn tượng.
Bạn sẽ bắt đầu ở phía Nam và đi du lịch qua tất cả các loại cảnh quan khác nhau, tùy ý bạn lựa chọn điểm xuất phát và đích đến. Một trong những cung đường được nhiều người ưa thích nhất là từ Orlando đến Columbus.
Bạn sẽ bắt đầu đi dọc bờ biển ở Florida, vượt qua Savannah thanh bình, Charlotte rực rỡ sắc màu văn hóa, vượt qua dãy Appalachian hùng tráng và kết thúc ở Ohio. Điều này thực sự sẽ làm cho chuyến đi đến Mỹ của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Route 66

Một chuyến đi dọc theo “con đường huyền thoại” Route 66 từ lâu đã trở thành thú vui phổ biến ở Mỹ. 
Bắt đầu ở Chicago hào nhoáng, đến Illinois, đi về hướng tây nam tới thiên đường kỳ diệu Santa Monica, California, xuyên qua Missouri, Kansas, Oklahoma, Texas, New Mexico và Arizona trên đường đi. Đó là cách tốt nhất để chiêm ngưỡng một vùng đất rộng lớn của Hoa Kỳ, từ đồng quê yên bình đến thành phố xa hoa.
Đó sẽ là một hành trình dài, vì vậy bạn không thể thực hiện chỉ trong 1 chặng xe bus được. Tốt nhất là đặt khách sạn và nghỉ lại ở một vài địa điểm xinh đẹp mà bạn yêu thích.

Pacific Coast

Còn điều gì có thể làm cho mùa hè trở nên hoàn hảo hơn là một chuyến đi dọc bờ biển của California? 
Đường cao tốc Pacific Coast là một trong những thắng cảnh đẹp nhất ở Hoa Kỳ, nó sẽ đưa bạn từ Los Angeles qua San Francisco. 
Nếu bạn yêu thích hải sản và ánh nắng mặt trời, hãy đi về hướng bắc đến Portland và Seattle, bạn sẽ đắm mình vào thiên đường hằng mơ ước. 
Nếu không, bạn có thể ghé vào các vườn quốc gia dọc theo con đường ở California, chẳng hạn như Big Sur hoặc Redwoods.

Foliage ở New England

New England là một vùng đất đẹp mê mẩn, dù ở bất cứ mùa nào trong năm. Thế nhưng, ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến mùa lá rụng - mùa thu. 
Cung đường lý tưởng để ngắm lá mùa thu chính là bắt đầu từ Boston, đến Portland, ME, ghé vào White Mountains khi bạn đi qua Burlington, và sau đó đi về phía nam để đến Green Mountains. 
Trên thực tế, tour du lịch ngắm mùa lá rụng bằng xe bus là một ý tưởng phổ biến mà nhiều công ty du lịch đã triển khai. Họ cung cấp các chuyến đi có hướng dẫn viên để bạn không cần phải lo lắng việc đặt vé, đặt chỗ ở các thành phố. Việc duy nhất bạn cần làm là tận hưởng bức tranh mùa thu tuyệt diệu.

Powder Route

Trượt tuyết là hoạt động du lịch thú vị nhất vào mùa đông, nhưng bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá lệ phí hành lý cho các hãng hàng không để mang được đủ đồ đi trượt tuyết. Nhiều công ty xe bus cho phép bạn mang theo một số lượng hành lý tương đối nhiều, đủ để bạn có thể chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho chuyến đi.
 Xuất phát từ Steamboat Springs, qua Salt Lake City, đến Tahoe - hoặc bạn có thể bắt đầu từ nơi bạn sống, đến bất cứ khu du lịch nào mà bạn thích. 
Và khi bạn đã kiệt sức với việc trượt tuyết trong nhiều ngày liên tục, hãy nhảy lên xe buýt để về nhà - và thay vì phải căng não lái xe vào giờ cao điểm, bạn có thể ngả người ra ghế và ngủ một giấc cho tới khi về đến nhà.