Những hình ảnh trong đoạn video này được quay ở khu bảo tồn động vật ở Alice Springs (Australia), là nơi Maddi và Sebastian - hai anh em kangaroo con mồ côi sống.
 
 

Trong đoạn video này, hai chú kagaroo có màn xô đẩy, "tung đòn" về phía nhau, giống hệt như hai võ sĩ quyền Anh. Những hình ảnh đáng yêu này khiến cư dân mạng rất thích thú.

Ông Chris 'Grus Rubicunda' Barns đã cứu và nuôi hai con kangaroo này trong hơn 10 năm qua. Người đàn ông được mọi người gọi trìu mến là "Dundee Chuột túi", đã cứu được 2 anh em Maddi và Sebastian bên vệ đường, sau khi mẹ của chúng chết.
Ông Chris kể: "Thời điểm đó, tôi là một hướng dẫn viên du lịch. Phát hiện thấy có con kangaroo nằm bên đường, tôi liền xuống xem sao thì thấy nó thối rữa, chắc đã chết được vài ngày. Tuy vậy, những đứa con của nó thì vẫn thoi thóp". Sau đó, ông mang những chú kangaroo con về nuôi.
Người đàn ông này bắt đầu xây dựng một trung tâm cứu hộ Kangaroo nhỏ ở ở Alice Springs năm 2005, sau đó nâng cấp lên khu bảo tồn động vật hoang dã 4 năm sau đó.