Laetitia Gonnon có thể thực hiện những động tác phức tạp của Yoga trên dây thăng bằng. Cô gái 24 tuổi này muốn thử thách bản thân khi đi du lịch cùng bạn bè. Với khoảng thời gian tập luyện chỉ vài tuần, cô gái người Pháp này đã có thể thực hiện các động tác Yoga thành thục trên dây. 

Cô gái tập Yoga trên dây thăng bằng 

Laetitia Gonnon chia sẻ: “Việc tập Yoga thế này là một thách thức thật sự, nhưng điều đó lại khiến tôi cảm thấy đáng để thử hơn. Tôi cảm nhận cơ thể mình tốt hơn khi phải di chuyển trên dây và thực hiện các động tác yoga trong khi vẫn phải giữ thăng bằng. Tôi thấy cả tinh thần và sức khỏe của mình đều trong trạng thái tốt nhất. Cách đây vài năm, chả ai nghĩ là tôi có thể làm được, nhưng giờ đây mọi thứ dường như đều có thể xảy ra”.

 Laetitia Gonnon có thể thực hiện cả các động tác khó

Laetitia Gonnon cho biết đã tập luyện khá nhiều để có thể tập Yoga trên dây thành thục. Cô cũng cho biết mình đã quyết định phải “thực hiện bằng được” chuyện này. 

“Tôi học được rất nhiều thứ, như việc giữ bình tĩnh, giữ thăng bằng và nhịp thở. Vì vậy, tôi thấy việc kết hợp giữa dây thăng bằng trên cao và Yoga khá thú vị. Nhiều động tác tôi chỉ mới thử lần đầu tiên vì chưa có dịp thực hành chúng khi tập theo cách bình thường”.

 Cô cảm thấy tập Yoga trên dây khiến mình thật thoải mái
 Laetitia Gonnon đã tập luyện đi dây thăng bằng trước khi thử tập Yoga trên dây

Laetitia Gonnon không phải là người duy nhất thực hiện những điều mạo hiểm như thế này. 

Một vận động viên Kayak đã liều mạng thực hiện chuyến đi trong đường ống nước. Người đàn ông này đã ghi hình lại hành trình của mình và đoạn phim cho thấy anh ta đã đi với vận tốc cực nhanh khi đang thưởng thức cảnh quan hai bên bờ trước khi một đường ống nước xuất hiện trước mặt. Không hề do dự, anh đã đưa chiếc kayak của mình lao thằng vào bên trong. Rất may là không có gì đáng tiếc xảy ra.