Trong một đoạn video vừa được đưa lên các mạng xã hội, có thể thấy một con cá mập bị bắt lên bờ và một thanh niên dùng tay kéo to miệng con vật ra. Trong lúc đó, một thanh niên khác cởi trần, cầm lon bia đập mạnh vào hàm răng nhọn hoắt của con cá mập để tạo thành một lỗ thủng trên vỏ và sau đó uống bia.
Đây vốn là một cách uống bia được gọi là "shotgunning", khi người uống đục một lỗ trên vỏ lon để uống bia qua lỗ thủng đó, đồng thời với việc dùng tay kéo mở nắp lon bia. Trong trường hợp này, phải uống thật nhanh vì bia thoát ra cũng rất nhanh.
Tuy vậy, việc chàng trai áp dụng chiêu uống bia này với một con cá mập đã khiến cộng đồng mạng phản ứng mạnh, với những bình luận như: "Đây là điều tồi tệ nhất tôi từng thấy", "Chẳng có gì đáng buồn cười cả", "Tôi hy vọng con cá mập ăn luôn tay của anh ta"...
Sự việc diễn ra trên một bãi biển đầy nắng nhưng chưa rõ là ở đâu. Đoạn video được đưa lên mạng đúng vào thời điểm kỳ nghỉ xuân của sinh viên ở Mỹ, khi mà họ có một tuần lễ để giải trí xả hơi.
Xem video dùng răng cá mập để mở lon bia: