Bức hình cho thấy ánh sáng phát ra từ những tia sét trong đám mây trên bầu trời giữa Bắc Kinh và Thượng Hải.

 Những bức hình vô cùng ấn tượng với những tia sét đánh ngang trời, hiện tượng cực quang diễn ra liên tục và hình ảnh những dải ngân hà kéo dài vô tận này được chụp tại Canada.
 Những tấm hình này được chính cơ trưởng Christiaan van Heijst chụp cùng với cộng sự của mình.
 Trong chuyến bay từ Chicago đến Amsterdam, Van Heijst và đồng nghiệp Luca đã chứng kiến khung cảnh hùng vỹ của những cơn bão sấm và hiện tượng cực quang
 Van Heijst và Krans thành lập công ty Amazing-Aviation chuyên chụp hình từ máy bay.
Van Heijst chia sẻ về bức hình này: “Một hiện tượng cực quang tuyệt đẹp tại Canada với những cơn bão sấm phát sáng ở phía dưới. Một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng chứng kiến.” 

Dải ngân hà dưới góc nhìn từ buồng lái máy bay từ sa mạc Sinai thuộc Ai Cập. 
 Bức hình tuyệt đẹp này được chụp từ khoang hành lý của một máy bay 747 ở Ấn Độ với khung trời đầy những vì sao.
 “Tôi cảm thấy như mình đang được hưởng một đặc quyền để truyền tải những gì tôi nhìn thấy bằng máy ảnh đến những người khác để họ có thể chia sẻ, chiêm ngưỡng và tận hưởng” - Van Heijst cho biết.
 

Với việc học lái máy bay từ năm 14, Van Heijst nghĩ rằng: “Dù công việc của tôi là một phi công, tôi vẫn cảm thấy mình cần phải ghi lại những gì xung quanh mình từ buồng lái. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ tôi vì nhờ vậy họ có thể chia sẻ với những người thân yêu về công việc của mình...
Tôi biết rằng việc chụp một tấm hình hoàn hảo sẽ là một mục tiêu không thể thực hiện được, nhưng tôi vẫn luôn gắng hết sức để người xem đôi lúc sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với những gì tôi chia sẻ cùng họ".