T

háng 11 khi cái lạnh mùa đông bắt đầu ùa về, loài hoa tam giác mạch ở Lâm Đồng bắt đầu nở rộ và quyến rũ những du khách phương xa về xứ cao nguyên để ngắm nhìn và thưởng thức.

 Cánh đồng tam giác mạch ở Lâm Đồng không lớn bằng những đồng hoa ở Hà Giang, nhưng cũng làm say đắm bao trái tim yêu hoa khi đến với mảnh đất này.
 Cánh đồng hoa nằm trong một trang trại bò sữa ở thôn Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố tình yêu Đà Lạt 40km.

 Bạn phải chạy hết con đèo Prenn hướng về Đức Trọng, đến ngã ba Fi Nôm rẽ trái khoảng 400m sẽ thấy cổng Thôn văn hóa Bồng Lai và chạy thẳng khoảng 5-7km nữa sẽ thấy cánh đồng hoa nằm trong khuôn viên Dalat Milk.
 B

ạn cần tranh thủ đi ngay thời gian này để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của loài hoa này và khung cảnh thanh bình ở trang trại.

Đến đây, bạn chỉ cần xuất trình giấy chứng minh thư, gửi xe và đến cánh đồng tham quan mà không cần phải tốn một đồng phí nào.


 Những đồng hoa nở rộ trong cơn gió lạnh đầu đông hòa trong ánh nắng ban mai soi chiếu hay những khoảng khắc hoàng hôn dần buông, khiến ai nấy đều tỏ ra thích thú và phấn khởi.

 Nơi đây không chỉ cuốn hút bước chân của người lữ hành mà còn làm say đắm các đôi uyên đến chụp ảnh lưu niệm, ảnh cưới.
 Những bông hoa tam giác mạch mềm mại, lay động trong gió đông.
 Từ cánh đồng hoa, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm cảnh đồng quê thanh bình, dạo quanh trang trại hít thở không khí trong lành.
 Tam giác mạch mới nở có màu trắng, sau vài ngày chuyển sang màu hồng nhạt.
 Du khách tranh thủ chụp ảnh lưu niệm, check-in bên sắc tam giác mạch tuyệt đẹp.

 Những nhánh tam giác mạch mảnh khảnh nhưng đầy sức sống và quyến rũ.


 Khung cảnh thật bình dị ở trang trại.
 Hoa tam giác mạch làm say đắm biết bao trái tim phượt thủ, du khách.