Công viên nước Hồ Thủy Tiên thuộc thị xã Hương Thủy, Huế bỗng dưng trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, khi được  tờ HuffingtonPost của Mỹ đăng tải, với ngụ ý là điểm du lịch rùng rợn khách không nên bỏ qua khi đến Việt Nam. 
 Công viên được đầu tư hàng chục tỉ đồng nhưng khu du lịch sinh thái hồ Thủy Tiên ở thị xã Hương Thủy, Huế đã bị bỏ hoang từ nhiều năm nay... Nhưng thời gian gần đây, rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã tìm đến công viên này như một địa điểm du lịch mới để có thể trải nghiệm cảm giác rùng rợn, hoang vu.
 Loạt ảnh mới nhất về công viên Hồ Thủy Tiên do nhiếp ảnh gia Chris Staring ghi lại đã được đăng tải trên tờ báo Dailymail của Anh, khiến cộng đồng mạng rất thích thú và chia sẻ với nhau.
Các khu vui chơi bị bỏ hoang, rêu mốc. 
Những bức ảnh mới được đăng tải trên báo Anh khiến nhiều người dùng mạng tỏ ra thích thú. Nhiều du khách nước ngoài bày tỏ ý muốn được đi tham quan tại công viên này. Tài khoản Instagram samieljbaker thậm chí còn gọi đây là "công viên nước rùng rợn nhất trái đất". 
Nhiều người muốn tới để thử cảm giác rùng rợn, bước dưới những tán cây nơi đây.