Một trạm cứu hộ bên bờ biển ở Tel Aviv vốn quen thuộc với những gam màu nâu trầm đã được sơn sửa lại với các hoạt tiết graffiti và cải tiến thành một khách sạn 3 phòng.

Các hoạ tiết trang trí theo phong cách đường phố mang đặc trung của Irsael đã được họa sĩ Edgar Rafael thực hiện. Phần nội thất do Eline Langlieb thực hiện.

Ý tưởng thực hiện khách sạn được các quan chức du lịch của Israel thực hiện trong nỗ lực  thu hút du khách và quảng bá du lịch ở Tel Aviv.

Khách sạn này nằm trên bãi biển Frishman nhìn ra Địa Trung Hải. Đây là địa điểm du lịch phổ biến với người dân địa phương trong những dịp cuối tuần.

Để có thể được lưu trú trong khách sạn này một đêm, du khách có thể tham gia một cuộc thi trên Hotels.com, sau đó chia sẻ những hình ảnh của mình trên Instagram kèm theo hashtag #TakeMe2TelAviv.

15 cặp đôi giành chiến thắng sẽ có cơ hội lưu trú tại khách sạn độc đáo này. Khách sạn có các dịch vụ như khách sạn 5 sao, từ bữa sáng cho tới các dịch vụ khác. 

Khách sạn có không gian tuyệt vời để trò chuyện với bạn bè, làm việc hay đọc sách, nghe tiếng sóng biển. Được biết, khách sạn độc đáo này nằm trong hệ thống một khách sạn của địa phương.