Trên đường đi, thử lia máy và bắt nét đối tượng đi xe đạp, nhờ vào đèn laser hỗ trợ lấy nét nhanh và tốc độ chụp cũng nhanh nên bạn sẽ dễ dàng bắt trọn được đối tượng vẫn rõ nét,

Thời tiết khá âm u tại chợ Đà Loan, các chi tiết ẩm ướt nên tường của chợ hay các đối tượng được thể hiện rất chân thực và chi tiết.

Chế độ HDR của Moto Z hoạt động cũng rất hiệu quả, giúp lấy lại được các chi tiết trong vùng tối hoặc những vùng bị chênh sáng. Khu lòng chợ bên trong có thể nhìn thấy được nhiều chi tiết hơn, vùng trời thấy rõ được mây. Ngoài ra, tốc độ lưu ảnh khi chụp HDR cũng rất nhanh và cũng là điểm cộng trên Moto Z.
DùngHasselblad True Zoom, phụ kiện biến chiếc Moto Z không khác gì chiếc máy ảnh KTS và thử khả năng zoom quang 10x vào lòng chợ. Các chi tiết như chữ và số điện thoại trên bảng hiệu hay các đối tượng xung quanh vẫn lên được chi tiết rất tốt.
Để vào được cung Tà Năng, đoạn đường đất đỏ dài cả chục cây số là khó khăn đầu tiên phải vượt qua. Trên Moto Z, có trang bị tính năng khởi động nhanh bằng cách cầm máy và lắc 2 lần, tốc độ phản hồi và khởi động lên cũng khá nhanh để bạn bạn có thể chụp ảnh mà không cần đụng đến phím bấm cứng.
Khả năng đo sáng và cân bằng màu trên Moto Z tốt, bạn cũng có thể điều chỉnh ảnh sáng tối trong khi lấy nét rất tiện lợi.
Màu vàng của hạt bắp khô được thể hiện trung thực.
Chụp ngược sáng với Moto Z.
Và khi sử dụng HDR, các chi tiết được lấy lại cũng như các vùng bị tối hay chênh sáng được xử lý rất tốt.
Băng qua những con đường suối hay bùn lầy là đặc điểm của đoạn đường chinh phục cung Tà Năng.
Camera trước với độ phân giải 5MP cũng mang đến những bức ảnh selfie tốt, tuy nhiên góc chụp vẫn chưa thật sự rộng để thể hiện được hết vẻ đẹp trùng điệp của các dãy núi và đồi cỏ thông.
Vẻ đẹp hùng vĩ trên cung đường Tà Năng khi băng qua những cung đường mòn uốn lượn, không khí se lạnh cùng màn sương bao phủ các dãy đồi, xen kẽ nhẹ với những màn mưa sương được Moto Z thể hiện rất tuyệt vời.
Cả một rừng thông được nhìn ngắm trên cung đường Tà Năng rất đẹp và hùng vĩ.
Các màu sắc được thể hiện trung thực, độ chi tiết cao.
Trên đường đi bắt gặp được một đoàn khách khác cũng dựng lều để cắm trại ở phía xa. MotoZ bắt được cả chấm xanh khá nét ở xa.
Tiếp tục dùng phụ kiện trong gói MotoMods là Hasselblad True Zoom để zoom 10x quang, người và lều vẫn nhìn thấy rõ. Có thể nói món phụ kiện hoạt động khá tuyệt, mặc dù tốc độ khởi động camera còn hơi chậm.
Với đèn flash LED trước cho camera trước để dễ dàng chụp ảnh vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên ảnh không còn giữ được chi tiết.