Bé gái chừng 6-7 tuổi có vẻ rất thích thú khi cưỡi trên lưng con cá sấu trong tiếng hò reo, cười đùa của mọi người xung quanh. Cô bé còn được người huấn luyện khuyến khích giơ tay làm dáng để mẹ chụp ảnh.
Theo Dailymail, chương trình này do một công ty ở Chicago, Mỹ tổ chức cho trẻ em với con cá sấu Bubba được gọi là “khủng long sống”. Cá sấu Bubba dài gần 2,5m, nặng hơn 90kg, được cứu và đưa về thuần hóa ở Chicago.
Đoạn video này được cho là trích từ chương trình giáo dục bảo tồn dành cho trẻ em của Jim Nesci – một chuyên gia về các loài bò sát, đã từng xuất hiện trong các show truyền hình nổi tiếng như The Oprah Show, Animal Planet and The Tonight Show…

Xem video bé gái cưỡi trên lưng cá sấu Bubba:

Video này đã thu hút hơn 30.000 lượt xem ngay khi được đưa lên YouTube và cũng gây ra nhiều tranh cãi. Một số người lo sợ con cá sấu có thể quay lại và cắn chết cô bé.
Giám đốc tổ chức bảo vệ động vật Peta tại Anh nói với Dailymail rằng “những việc làm liều lĩnh như vậy là ngu ngốc, có thể gây nguy hiểm đến mạng sống của trẻ em. Đối với con cá sấu, việc bắt nhốt và đem nó ra làm trò tiêu khiển sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hành vi của nó. Động vật hoang dã cần được sống trong tự nhiên, không bị con người quấy rầy và không thể bị đem ra làm trò trong những show diễn xuẩn ngốc và nhẫn tâm”.