Calley Tulleth, 28 tuổi, một quản gia ở Fife (Scotland) cùng chồng và 3 con có một kỳ nghỉ cuối tuần tại khu vực hồ Loch Ness. Trong khi đang ăn trưa ở gần hồ, cô tình cờ nhìn thấy một vệt nước bí ẩn trên mặt nước.
Sửng sốt vì điều mình nhìn thấy, Tulleth vội ghi lại hình ảnh về thứ mà cô cho rằng chính là quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.
Tulleth kể: "Tôi đang ngồi ăn trên ban công nhìn xuống hồ thì thấy một thứ gì đó màu xanh đột ngột xuất hiện. Tôi nhanh chóng lấy điện thoại và bắt đầu chụp, cố gắng để phóng to để chụp được bức hình rõ nét, nhưng sau đó, nó đột ngột biến mất. Tôi thấy nó rất giống con quái vật hồ Loch Ness".
Một bức ảnh nghi là quái vật huyền thoại hồ Loch Ness
Hồi đầu năm nay, báo chí Anh đưa tin một người đi dạo cùng chó đã phát hiện ven hồ Loch Ness xác một con quái vật. Họ nhìn thấy khung xương của một sinh vật khổng lồ với đầy đủ cơ quan nội tạng và chiếc hộp sọ có răng sắc nhọn.
Khung xương của một sinh vật khổng lồ từng được phát hiện ven hồ Loch Ness.
 
Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng có hai luồng ý kiến khác nhau, một bên tin rằng đây là xác quái vật hồ Loch Ness, trong khi phe còn lại cho rằng đây là một trò đùa.