Nhà hàng đang khiến không ít người tò mò này là Quince – một nhà hàng 3 sao Michelin, chuyên phục vụ các món ăn Pháp ở San Francisco, Mỹ.
Các món ăn ở Quince được đặt trên những chiếc iPad phát clip có liên quan đến món ăn đó, để giúp thực khách hình dung ra đồ ăn và tạo cảm giác sinh động cho bữa ăn.
Một món hải sản trên nền iPad biển xanh.
Ví dụ, món nấm trắng chiên xù sẽ được đặt trên chiếc iPad phát hình một chú chó nhỏ đang đi tìm nấm trắng. Tương tự, “đĩa iPad” đựng món đùi ếch rán sẽ phát hình một con ếch nhảy quanh một cái ao.

Nhiều thực khách thích thú với những cái "đĩa iPad" đặc biệt này. Nhưng cũng không ít người giật mình vì những cảnh minh họa món ăn. Cảnh con ếch nhảy nhót quanh cái ao trong món đùi ếch rán được một thực khách miêu tả là “rùng mình”, “sởn gai ốc”.

Xem video Món nấm trắng đặt trên iPad ở nhà hàng Quince:

Nhiều người cũng lo ngại về vấn đề vệ sinh của các món ăn cũng như cách nhân viên làm sạch các cái “đĩa iPad” sau khi khách hàng dùng xong bữa.

Tuy nhiên, cách phục vụ đặc biệt của nhà hàng này vẫn lôi kéo được khá nhiều khách hàng muốn thưởng thức những bữa ăn khác lạ.

Xem video món đùi ếch rán với con ếch nhảy nhót quanh ao trên "đĩa iPad":