Video ghi lại những giây phút kinh hoàng này được quay ở đảo Guadalupe, Mexico. 

Katie Yonker – 1 trong 4 người lặn biển ngắm cá mập trải qua giây phút hãi hùng trong chiếc lồng sắt kể lại: “Con cá mập điên cuồng cắn đứt ống dẫn khí của chúng tôi. Nó bơi dọc theo chiếc lồng, rồi bất ngờ quay ngoặt, đâm thẳng vào những thanh sắt. Nó bị mắc kẹt, điên cuồng vùng vẫy vài giây và cố gắng chui vào trong lồng sâu hơn”.

Hoảng sợ, 4 người đang ở trong lồng đã phải tìm đường thoát thân. Khi họ bơi ra khỏi lồng, thì bất ngờ một con cá mập khác to hơn xuất hiện. Rất may là con cá mập này không quan tâm đến họ và bơi ra xa.

Video cá mập trắng điên cuồng vùng vẫy, chui vào lồng sắt:


“Gần như không nhìn thấy gì vì con cá mập to lớn cản đường, đồng thời bọt nước trắng xóa và đầy máu me” – Yonker kể lại. “Tôi nhìn thấy chiếc thuyền ở phía trên, nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi con cá mập. Tôi nghe thấy ai đó hét lên là bơi vòng qua đuôi nó, nhưng khi vừa định bơi thì con cá mập quẫy đuôi và tôi bị xô lại vị trí ban đầu. Thật may là cuối cùng thì cũng có người vứt cho tôi sợi dây và kéo tôi lên thuyền”.
Sau khi tất cả 4 người đã an toàn trên thuyền, thủy thủ đoàn đã buộc một sợi thừng quanh đuôi con cá mập để dẫn nó ra vùng nước sâu. Người quay lại cảnh này nói rằng không ai trong số 4 người và con cá mập bị thương.