Bất chấp quan niệm lâu nay về việc hổ nói riêng và họ mèo nói chung sợ nước, những con hổ trong đoạn video này tỏ ra không hề e ngại biển. Ngược lại, trông chúng còn có vẻ rất thích. Các con hổ đùa giỡn, vờn, đuổi nhau. Có con còn tò mò đến bên một chiếc phao và ngoạm lấy.
Sau khi được đưa lên mạng xã hội, đoạn video này đã được chia sẻ gần 1 triệu lượt. Nhiều người cho rằng rất có thể những con hổ này đang đùa giỡn tại bãi biển thuộc một trong các cung điện trên đường Salman bin Abdulaziz Al Saud.
 
Hồi tháng 2 năm nay, cảnh sát Dubai đã bắt giữ một con sư tử con phía sau hàng rào của một ngôi nhà sau khi nhận được thông báo của người dân.
Cách đây 2 năm, cũng tại Dubai, người dân đã quay được cảnh một con hổ đang ngồi ở hàng ghế sau chiếc ôtô Nissan Armada chạy trên đường phố.
Tiến sĩ Reza Khan - chuyên gia động vật hoang dã tại Vườn thú Dubai cho biết không nhận được thông tin về việc những con hổ thả rông trên bãi biển vào cuối tuần vừa qua. Ông cho rằng có thể đoạn video này được quay trước đó.

Theo Reza Khan, ông chưa rõ bãi biển này thuộc về cá nhân hay công cộng. Nếu là bãi biển công cộng thì sự việc trên gây mất an toàn cho du khách. Để nhập khẩu những con hổ này vào Các tiểu vương quốc Arab thống nhất, cần phải được chính quyền cấp giấy phép.

Xem cảnh những con hổ ở bãi biển: