Nằm trên bờ biển phía tây nam của đảo Lefkada ở Hy Lạp, Egremni đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất. Egremni có nhiều bãi cát trắng nguyên sơ, nước màu ngọc lam tuyệt đẹp mà không hề qua kỹ thuật Photoshop.
 Nằm trên bờ biển phía nam gần Cala Galdana ở Tây Ban Nha, Menorca là bãi biển "đẹp như tranh vẽ" thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như người dân địa phương vào mùa hè.  
 Bãi biển Navagio, còn được gọi là "Bãi biển Shipwreck ", sau khi con tàu Panagiotis vận chuyển thuốc lá bị đắm trên bãi biển này. Chỉ có thể đi đến đây bằng thuyền, xung quanh là những dãy đá vôi tuyệt đẹp, những dải cát trắng. Chỉ cần đến ngắm cảnh thôi cũng sẽ thấy rất thú vị.
 Bãi biển Elafonissi được biết đến như một hòn đảo nhỏ, với bờ cát trắng, mực nước khá nông, nó được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp làm mê mẩn lòng người.
 Bãi biển Monterosso chỉ có một bờ sông đầy cát trắng, nằm ở thị trấn Monterosso el Mare, Cinque Terre, nước Ý. Nó nằm ở trung tâm thị trấn như  một vịnh tự nhiên nhỏ . Mùa hè tại đây không bao giờ có chỗ trống.
 Bãi biển Himara chạy dọc theo  Riviera Albania, có đầy đủ cả những bãi biển cát trắng, ô liu và chanh cây và kiến ​​trúc Byzantine tuyệt đẹp. Nó mang đậm nền văn hóa Hy Lạp, bạn có thể nằm đây phơi nắng cả ngày.
 Spiaggia Rosahay, hay còn được gọi là "bãi biển hồng" bởi màu cát tại nơi đây có màu hồng nhạt. Du khách không được vào tận nơi nhưng có thể ngắm khung cảnh tuyệt đẹp này trên biển.
 Bãi biển Baska Voda nằm dọc theo bờ biển Dalmatian là một trong những thị trấn nghỉ mát mùa hè được yêu thích nhất cùng bãi biển Makarska Rivieria. Dân số ở đây khoảng 2000 người, được biết đến với những bãi biển dài đầy sỏi, rừng thông và kiến ​​trúc Baroque.
 Bãi biển Turquoise Coast ở Thổ Nhĩ Kỳ, màu sắc nơi đây là sự pha trộn của cả chân trời và biển. Bao quanh bờ biển là khu rừng tươi tốt, đặc biệt đây là nơi làm tổ của loài rùa biển quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.
 Bãi biển Cabo de Gata, là một phần của công viên tự nhiên ở Andalucia, Tây Ban Nha, là bãi biển tự nhiên đẹp với vẻ đẹp tự nhiên và nhiều loài sinh vật biển. Nơi đây luôn có khí hậu ấm áp.