Điều tuyệt vời của Bali là những bãi biển cát trắng mênh mông, những đồng ruộng bậc thang tươi tốt, những ngọn núi lửa nhấp nhô, những dải san hô ngầm, biển xanh phản chiếu màu xanh tuyệt đẹp của những ngọn đồi bao quanh. 

Nơi đây sở hữu thiên nhiên đặc thù cho những chuyến thăm thú và khám phá, cùng với những khách sạn, bar và nhà hàng sang trọng. 

Chẳng những vậy, sự nồng nhiệt, hiếu khách của người dân Bali và nền văn hóa đa dạng tạo đã góp phần hình thành nét đặc trưng của hòn đảo. Bali có rất nhiều thứ đáp ứng được một thị trường du lịch rộng lớn dành cho cả du lịch phượt và du lịch hạng sang.

 Ảnh: Beauty of Travel.

Hòn đảo này được nhận dạng bởi những thứ mà chỉ riêng nó mới có, sự rung cảm đặc biệt và cả những tinh hoa - tất cả đều khó có thể diễn tả được bằng lời. Hãy đến với Bali để có thể cảm nhận tất cả những gì được chúng tôi nhắc đến.

Không có gì để thắc mắc tại sao Bali được nhiều lần vinh danh là hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới theo Tạp chí International Travel.

Một khi đến Bali, bạn sẽ thật sự háo hức được đắm chìm trong vẻ đẹp tinh khôi của những bãi biển - nơi mà cát, biển cùng với bầu trời cùng hòa hợp tạo nên những bãi biển ngoạn mục, trải dài dọc theo làn nước trong vắt, rải rác xung quanh là cọ và dừa xanh um. Bãi biển Bali đẹp nhất vào mùa khô, thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10.

Những bãi biển thuộc vùng duyên hải phía Tây như Kuta, Seminyak, Legian, Cangu và Jimbaran đa số đều chịu sự ảnh hưởng của xói mòn, bờ biển khá sạch và vô cùng tĩnh lặng tại thời điểm này trong năm. Trong khi đó, bãi biển Nusa Dua và Sanur ít chịu ảnh hưởng của các mùa. 

Cho dù bạn chọn bất cứ bãi biển nào, cũng hãy sẵn sàng dành ra khoảng thời gian tuyệt vời để bơi lội, lặn biển hoặc lướt sóng dưới làn nước xanh xinh đẹp.

  Ảnh: Beauty of Travel.

Bali là một trong những địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất trên thế giới, với hàng loạt con sóng xô vào những bãi đá ngầm hoặc bãi cát trắng suốt quanh năm. Dù bạn là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đang tìm kiếm kỷ lục mới hay chỉ là người mới bắt đầu, Bali luôn chào đón bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu mang tên lướt sóng.

Padang Padang, Uluwatu, Bingin, Impossibles, Green Bowl, Dreamland, Nusa Dua, Gunung Payung đều là những điểm lướt sóng nổi tiếng thế giới, tất cả đều nằm trong hai Surfcamp (Trại lướt sóng) riêng biệt.

Ảnh: Beauty of Travel. 

Một trại được đặt tại Padang Padang và trại Bali- Cliff đặt ẩn phía sau điểm lướt sóng Green Bowl. Nơi đây đem đến cho người tham gia những trải nghiệm đặc trưng nhất, những bài học, hướng dẫn cách lướt sóng cũng như những chỉ dẫn du lịch vòng quanh hòn đảo tuyệt đẹp này. 

Xung quanh điểm lướt sóng là những căn phòng cá nhân và tập thể trong những mảnh vườn xinh đẹp của người dân Bali đem đến cho du khách không khí thoải mái và thân thiện.

Ảnh: Beauty of Travel.