Thống kê của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, trong khoảng thời gian này có 181 chuyến bay quốc nội và 18 chuyến bay quốc tế đến Sân bay Cam Ranh trong đó có 15 chuyến bay đến từ Nga và 03 chuyến bay từ Hàn Quốc.

Tổng doanh thu toàn ngành du lịch Khánh Hòa đạt xấp xỉ 163 tỷ đồng, đó là chưa kể thu nhập xã hội từ du lịch như doanh thu từ các điểm tham quan không thuộc các doanh nghiệp du lịch quản lý và doanh số bán hàng hoá từ các chợ, các nhà hàng trong cộng đồng dân cư.

Những đơn vị đạt doanh số cao là Khu Du lịch Vinpearl (16,4 tỷ đồng), Khu vui chơi và giải trí Vinpearl (13 tỷ đồng), Khách sạn Sheraton Resort & Spa (4,6 tỷ đồng), Khách sạn Havana Nha Trang (4,5 tỷ đồng), Khu nghỉ mát Six Sences Evason Hideaway Ninh Vân (3,95 tỷ đồng), Khu nghỉ mát Ana Mandara (2,9 tỷ đồng)...Những điểm tham quan, vui chơi giải trí thu hút lượng khách đến đông là Khu vui chơi và giải trí Vinpearl (gần 25.000 lượt), Trung tâm Du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang (11.670 lượt), Trung tâm suối khoáng nóng Nha Trang I’Resort (11.613 lượt khách), Khu Du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng (6.267 lượt khách), Khu du lịch Ðầm Nha Phu - Long Phú (5.472 lượt). Đặc biệt, số lượng khách du lịch tham quan tour 4 đảo phía nam thành phố Nha Trang, xuất phát tại bến tàu du lịch Cầu Đá Nha Trang đạt hơn 22.000 lượt. Điều cần ghi nhận là Tình hình an ninh trật tự và an toàn của du khách trong suốt kỳ lễ, đặc biệt là công tác phòng cháy, chữa cháy được đảm bảo, không có sự cố nào xảy ra.

   

Khách du lịch quốc tế tấp nập tham quan di tích Tháp Bà Ponagar