Chị Kim Hoàn – đại diện KS Sunrise Nha Trang cho biết: “Đám cưới thường được tổ chức vào buổi chiều trên bãi biển, tùy theo điều kiện và nhu cầu của từng cặp đôi uyên ương, nhưng nghi lễ tiến hành chủ yếu theo phong tục truyền thống Việt Nam gắn với đặc trưng văn hóa phương Tây.”

Cổng hoa dựng trên cát. Chú rể cùng gia đình và bạn bè đến trước, đợi đón dâu. Khi nhà gái xuất hiện cũng là lúc âm nhạc trỗi dậy. Cô dâu được bố mẹ dắt đến trình diện họ hàng nhà trai trước khi trao cho người hôn phối. Hai họ hân hoan cùng phù dâu, phù rể bước qua cổng hoa, lắng nghe “ông tơ, bà nguyệt” kể lại câu chuyện tình và lý do “vì sao 2 người hẹn nhau tổ chức đám cưới ở Nha Trang”. Hạnh phúc vỡ òa, “nhân vật chính” nhìn nhau, thề nguyện, rồi âu yếm trao nhẫn cưới cho nhau. Người chủ hôn tuyên bố, từ giờ phút ấy, họ chính thức trở thành vợ chồng!

Dàn nhạc violon trỗi lên bản hòa tấu ngợi ca tình yêu, hạnh phúc. Tiếng sóng biển ngân vang theo tiếng gió. Trời trong xanh, nắng dịu êm…, bãi biển đẹp như thiên đường dành riêng cho đôi lứa yêu đương. Nghi lễ thành hôn thực sự có ý nghĩa khi tất thảy người thân, bạn bè và khách quí chứng kiến đôi uyên ương tung hoa và thả chim bồ câu bay về…trời! Cảm xúc thăng hoa, mọi người reo vui, chúc phúc. Cô dâu - chú rể cắt bánh, mở rượu…trong tiếng vỗ tay vang trời.

Hôn lễ thật sự ấn tượng, bởi vì từ chủ đến khách đều cảm thấy thực sự hạnh phúc và thỏa mãn. Và, quan trọng hơn, những khoảnh khắc đẹp nhất của lễ cưới trên bãi biển đều được phía chủ hôn là KS Sunrise Nha Trang khéo léo ghi hình, làm quà tặng đặc biệt cho đôi uyên ương.

LaodongOnline xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh rạng ngời hạnh phúc của cô dâu Amy Louise Burton và chú rể Ngân Thái Sơn, đến từ Anh, vừa tổ chức đám cưới trên bãi biển Nha Trang chiều 19.4: