Ý tưởng chụp ảnh du lịch cùng gấu bông được bắt nguồn từ bộ phim hài Mr Bean.
Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Anh cũng cho biết thêm, xu hướng này khá phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới với những người đi du lịch muốn có 1 người bạn cùng selfie cùng và giúp hình ảnh chuyến đi chơi thêm thú vị.
 Gấu bông chụp ảnh tại Mù Cang Chải. Ảnh: NVCC
Còn đối với Hoàng Anh, xuất phát từ sở thích với những thú nhồi bông xinh xắn và niềm đam mê "xê dịch" đến những miền đất lạ, mỗi lần đi du lịch, anh đều đồng hành cùng chú gấu bông anh yêu thích.
Hoàng Anh cũng đến cột mốc số 0 Hà Giang, chụp ảnh cho "bạn đồng hành". Ảnh: NVCC
Trong những ngày rong ruổi qua những chặng đường Tổ quốc, Hoàng Anh thường ghi lại những bức ảnh của gấu nhồi bông, đánh dấu hành trình khám phá những miền đất mới. Riêng năm 2015, Hoàng Anh đã cùng "người bạn đồng hành đặc biệt" đi khoảng 15 địa danh nổi tiếng từ Bắc vào Nam.
 Thậm chí, gấu bông cũng được "tận hưởng bữa sáng" như người bạn khác. Ảnh: NVCC
Dự định trong năm tới, Hoàng Anh sẽ tiếp tục hành trình tới những vùng biển mới, hoang sơ ở phía Nam như eo gió Quy Nhơn, Phú Yên, Phú Quốc… và nhất định không quên mang theo người bạn đường quen thuộc - chú Thỏ nhồi bông dễ thương của mình.
"Ý tưởng chụp hình này đem lại những cảm giác thích thú đối với người xem, ấn tượng về sự thoải mái và sáng tạo của nhân vật thú cưng đại diện cho chủ nhân", Hoàng Anh nói. Ảnh: NVCC

Từ miền Nam ra Bắc, để làm mới hành trình của bạn, thay vì chụp hình "checkin"  phổ biến, nhiều bạn trẻ mang theo vật cưng, trong những góc hình ngộ ngĩnh, dễ thương và sáng tạo.

 Gấu bông chụp ảnh tại biển. Ảnh: NVCC

  
 Hoàng Anh chụp ảnh cùng chú gấu bông dễ thương. Ảnh: NVCC

Một vòng qua xứ Huế mộng mơ, với vịnh Lăng Cô thơ mộng những cồn cát trắng tinh khôi, đèn hoa phố Hội hay cổ kính với Lăng Minh Mạng, ảnh của Hoàng Anh đều có sự xuất hiện của bạn thỏ nhồi cưng. Những không gian, những góc hình độc đáo qua Đèo Hải Vân, đồi chè Xuân Sơn, Phú Thọ, qua mùa vàng Mù Cang Chải, cột mốc số 0 Hà Giang và ngày bình yên ở nhà thờ đá Tam Đảo đều trở lên sinh động hơn cùng chú gấu xinh xắn, người bạn đường trong hành trình đam mê của bạn.